Thủ Thuật

Swift code Liên Việt (LienVietPostBank) và cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ LienVietPostBank

1007

Mã swift code của ngân hàng LienVietPostBank là một mã số vô cùng quan trọng khi bạn muốn nhận tiền từ nước ngoài về thẻ LienVietPostBank. Trước khi tìm hiểu về mã ngân hàng Liên Việt, chúng ta nên hiểu mã số ngân hàng là gì. Mã số ngân hàng có tên tiếng Anh là mã Swift Code. Giống như thẻ căn cước của mỗi công dân, Swift Code là một đoạn mã có chức năng nhận diện một ngân hàng nào đó đang là thành viên của tổ chức Swift. Đoạn mã này sẽ có đầy đủ thông tin về: “Tên quốc gia, Tên ngân hàng, Mã chi nhánh”.

Mã Swift code ngân hàng LienVietPostBank là gì?

Mã Swift còn được gọi là BIC (viết tắt của Business Identifier Codes). Đây là một mã định danh giúp bạn nhận diện được ngân hàng đó nằm ở vị trí nào, thuộc quốc gia nào trên thế giới. Thông thường, mã Swift chỉ cần thiết khi thực hiện giao dịch nước ngoài, còn đối với giao dịch trong nước thì không cần.

mã swift ngân hàng LienVietPostBank

Mã swift code ngân hàng LienVietPostBank

LVBKVNVX

Swift code có cấu trúc là một dãy các đoạn kí tự riêng biệt, có thể là chữ hoặc số, mỗi cụm kí tự đại diện cho quốc gia, tên ngân hàng hay chi nhánh ngân hàng. Nhờ đó, chỉ cần tra cứu mã số swift code, chúng ta có thể dễ dàng biết được thông tin ngân hàng để giao dịch.

Tại sao cần mã swift code ngân hàng LienVietPostBank

Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc không biết mã swift code ngân hàng LienVietPostBank này dùng trong những trường hợp nào, dùng để làm gì. Dưới đây là chi tiết những trường hợp khách hàng dùng mã Swift Code để nhận/chuyển tiền tại LienVietPostBank.

 • Chuyển tiền từ tài khoản LienVietPostBank ra nước ngoài
 • Nhận tiền từ nước ngoài về tài khoản LienVietPostBank ở Việt Nam

Mã swift code LienVietPostBank (Liên Việt)

Mã swift code của ngân hàng LienVietPostBank là: LVBKVNVX.

Như vậy, để nhận được thanh toán tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua tài khoản ngân hàng LienVietPostBank thì bạn cần cung cấp cho người gửi thông tin sau:

 • Tên tài khoản (viết hoa không dấu)
 • Số tài khoản
 • Mã Swift Code hoặc còn gọi là mã BIC của LienVietPostBank là: LVBKVNVX
 • Tên tiếng Anh đầy đủ của ngân hàng LienVietPostBank là: Lien Viet Post Joint Stock Commercial Bank (LienVietPostBank)

Ngân hàng LienVietPostBank có tên tiếng Việt đầy đủ là Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt, được viết tắt theo tiếng Việt là Ngân hàng Liên Việt và viết tắt theo tiếng Anh là LienVietPostBank. Tên tiếng Anh đầy đủ của ngân hàng LienVietPostBank là: Lien Viet Post Joint Stock Commercial Bank (LienVietPostBank).

Cách nhận tiền từ nước ngoài về tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

Để nhận được tiền từ nước ngoài về tài khoản ngân hàng LienVietPostBank thì bạn bắt buộc phải có 3 thông tin của ngân hàng, bao gồm:

 1. Số tài khoản
 2. Tên tài khoản
 3. Mã swift code của ngân hàng LienVietPostBank (Liên Việt).
 4. Tên tiếng Anh của ngân hàng LienVietPostBank

Cách nhận tiền google adsense về thẻ ngân hàng LienVietPostBank

Kiếm tiền với Goolgle Adsense có lẽ là một trong những hình thức được nhiều người tham gia và mang về nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng. Và dù bạn kiếm tiền Adsense từ Youtube hay từ nội dung Website đi nữa thì bạn cũng sẽ phải quan tâm đến cách nhận tiền Google Adsense phải không nào?

Với những cập nhật mới của Google và của Ngân hàng Việt Nam trong lĩnh vực nhận thanh toán trên mạng thì nhận tiền Google Adsense qua Ngân hàng sẽ là lựa chọn hàng đầu và được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Các hình thức nhận tiền từ Google Adsense như:

 • Séc
 • Chuyển khoản điện tử (EFT)
 • Chuyển khoản điện tử (EFT) thông qua Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA)
 • Rapida
 • Chuyển khoản ngân hàng.

Trong dó cách nhận tiền bằng “Chuyển khoản ngân hàng” là cách tiện dụng và dễ dàng nhất. Bạn nhận tiền như là nhận tiền trong nước một cách bình thường. Thậm chí có thể nhận trược tiếp USD về thẻ ngân hàng Liên Việt hoặc tự động chuyển sang VND, đó là tùy thẻ LienVietPostBank của bạn là thẻ USD hay VND.

Các bước nhận tiền Adsense về tài khoản LienVietPostBank

Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, ở đây tôi lấy ví dụ là ngân hàng “Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt” bằng tiếng anh.

Khi thêm thông tin tài khoản ngân hàng Liên Việt (LienVietPostBank), hãy nhập chi tiết chính xác như chi tiết hiện có trên hồ sơ với ngân hàng của bạn. Để nhập thông tin ngân hàng của bạn:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn.
 • Bước 2: Trong bảng điều hướng bên trái, hãy nhấp vào Thanh toán.
 • Bước 3: Nhấp vào Thêm phương thức thanh toán.
 • Bước 4: Chọn nút radio cho “Chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản ngân hàng” và nhấp vào Tiếp tục.
 • Bước 5: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và nhấp vào Xác nhận và tiếp tục.Trong đó, bạn lưu ý là hãy nhập tên tiếng Anh của ngân hàng Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) là: Lien Viet Post Joint Stock Commercial Bank (LienVietPostBank), nhấn mạnh là bạn nhập tên ngân hàng là: Lien Viet Post Joint Stock Commercial Bank (LienVietPostBank) nhé. Tiếp theo, bạn nhập mã swift code của ngân hàng LienVietPostBank là LVBKVNVX. Sau đó bạn nhập số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank của mình vào, với tên tài khoản thì bạn hãy nhập tên viết hoa không dấu.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm trong việc tìm thông tin tài chính của mình, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn và yêu cầu hướng dẫn về nhận chuyển khoản ngân hàng từ nước ngoài.

Kết luận về mã swift code LienVietPostBank (Liên Việt)

Trên đây là những thông tin về mã swift code ngân hàng LienVietPostBank và cách nhận tiền từ nước ngoài về thẻ tài khoản ngân hàng LienVietPostBank. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp kiếm tiền online nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Timebucks – Kiếm Tiền Online Không Giới Hạn

https://timebucks.vn
Hướng dẫn đăng ký tài khoản, kiếm tiền với Timebucks bằng cách xem quảng cáo, làm khảo sát, ... cách rút tiền từ Timebucks về tài khoản ngân hàng. Website:.timebucks.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm