Blog

【Hướng Dẫn】Cách Mua Bán Coin Trên Sàn Binance Chi Tiết Từ A – Z

322

Binance là một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới. Nếu bạn mới bắt đầu bước vào “cuộc chơi” này và chọn Binance làm điểm giao dịch thì đừng bỏ qua hướng dẫn cách mua bán coin trên sàn Binance dưới đây nhé.

Sàn Binance là gì?

Hướng dẫn giao dịch trên Binance cho người mới bắt đầu

Sàn giao dịch Binance ra đời cùng với sự phát triển của công nghệ Blockchain đã góp phần mạnh mẽ vào sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử toàn cầu. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng tỷ mỗi ngày. Khối lượng giao dịch trên binance lên tới hơn 1000 cặp giao dịch.

Với quy mô lớn, Binance cho phép giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong những điểm nổi bật nhất khi nói đến Binance là các giao dịch có thể được thực hiện một cách đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản sàn Binance

Hiện nay, Binance có cả website và app di động, thuận lợi cho các nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Sau đây là cách tạo tài khoản Binance chi tiết A-Z trên di động và website. Nhà đầu tư chỉ cần làm theo các bước trong hướng dẫn giao dịch trên Binance như sau để dễ dàng đăng ký:

Trên website

 • B1: Nhà đầu tư truy cập trang đăng ký Binance.
 • B2: Chọn quốc gia nơi bạn đang cư trú. Sau đó, các nhà đầu tư có thể cân nhắc chọn đăng ký với tư cách là cá nhân bằng cách ấn “tạo tài khoản cá nhân” hoặc nếu đăng ký tổ chức/công ty. ấn “tạo tài khoản pháp nhân”.
 • B3: Nhập email và mật khẩu để đăng ký tài khoản. Lưu ý khi tạo mật khẩu phải có tối thiểu là 8 ký tự, và ít nhất một ký tự viết hoa, ít nhất một số (Ví dụ: Binance 123). Tiếp theo, nhấp vào “Tôi đã đọc và đồng ý” và nhấp vào “ Tạo tài khoản” .
 • B4: Binance sẽ gửi đoạn mã xác minh qua email, nhà đầu tư sẽ copy mã đó để xác nhận tạo tài khoản thành công.

Qua ứng dụng di động

Để đăng ký tài khoản bằng điện thoại, nhà đầu tư cần làm theo các bước sau:

 • B1: Mở website Binance và chọn tải xuống hoặc tìm kiếm app “Binance: Buy Bitcoin Security” để tiếp tục tải xuống .
 • B2: Sau khi tải về, các nhà đầu tư sẽ chọn quốc gia cư trú và hình thức pháp nhân/cá nhân tương tự như đăng ký trên trang web.
 • B3: Nhập email và tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn. Bấm vào nút “Tạo tài khoản” để tiến hành đăng ký (lưu ý mật khẩu đăng ký phải có ít nhất 8 ký tự, và ít nhất một ký tự viết hoa, ít nhất một chữ số).
 • B4: Check email, lấy mã và nhập vào ô “ Mã xác minh email” , sau đó tiến hành bấm “Gửi”. Vậy là các nhà đầu tư đã tạo tài khoản Binance của riêng bạn.
 • B5: Ấn vào mục 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn “Tải xuống” , sau đó chọn tiếp “Cửa hàng ứng dụng” nếu dùng hệ điều hành iOS, hoặc chọn mục “CH Play” nếu dùng hệ điều hành iOS. sử dụng hệ điều hành Android.
 • B6: Sau khi tải xuống ứng dụng thành công, hãy tiến hành đăng nhập với thông tin như đã tạo tài khoản trước đó.

Cách nạp và rút coin trên sàn Binance

Việc nạp và rút coin trên sàn Binance tương đối đơn giản và thuận tiện, cụ thể như sau:

Cách nạp coin

Hướng dẫn giao dịch trên Binance cho người mới bắt đầu

 • B1: Trên trang chủ của Binance, ấn chọn “Wallet”
 • B2: Chọn bên cạnh “Fiat & Spot” (nghĩa là Gửi tiền & Rút tiền).
 • B3: Click vào nút “Nạp” .
 • B4: Nhập token của coin (ví dụ: USDT) mà bạn muốn nạp vào ô tìm kiếm
 • B5: Sau khi chọn đúng coin cần nạp, nhà đầu tư nhìn sang bên tay phải màn hình sẽ xuất hiện mục “Deposit Network” và “ Wallet Address” của USDT.
 • B6: Bạn chỉ cần gửi USDT vào địa chỉ ví được xuất hiện trên màn hình.

Lưu ý: Nếu bước này bạn đã chọn mạng lưới nạp Binance thì khi chuyển Coin từ tài khoản khác sang Binance, nhà đầu tư cũng cần chọn mạng lới tương tự (nếu chọn mạng lưới nạp khác Coin chuyển sẽ bị mất).

Cách rút coin

Hướng dẫn giao dịch trên Binance cho người mới bắt đầu

 • B1: Chọn “Wallet” và chọn “Fiat and Spot” .
 • B2: Chọn mục “Rút tiền” .
 • B3: Chọn coin muốn rút, nhập địa chỉ ví, sau đó chọn mạng rút phù hợp và nhập số lượng coin mà bạn muốn rút (đối với USDT, số coin rút tối thiểu là 10) và ấn chọn “Rút tiền” để hoàn tất.

Hướng dẫn cách mua Coin trên sàn Binance chi tiết

Hiện nay, trên Binance chủ yếu có 3 hình thức mua Coin bằng VNĐ là: mua Coin qua Remitano, mua bán P2P và mua qua người uy tín. Trong đó, hình thức mua bán P2P được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng và sử dụng. Với cách này, nhà đầu tư sẽ gửi tiền mặt bằng nhiều hình thức như chuyển khoản bằng thẻ ngân hàng (rút tiền từ Binance về ngân hàng), ViettelPay, ví MoMo, PayPal, Zalo Pay,…

Giao dịch hình thức P2P hiện tại đang hỗ trợ 7 loại coin phổ biến bao gồm: BTC, USDT, BNB, BUSD, ETH, DOGE, DAI. Các bước để mua coin như sau:

Hướng dẫn giao dịch trên Binance cho người mới bắt đầu

 • B1: Để bắt đầu, bạn di chuyển chuột đến phần “Giao dịch” và chọn mục “Tài khoản P2P” .
 • B2: Chọn “USDT” để tiến hành mua. Lưu ý, bạn nên nhập số lượng VND tương ứng với số lượng USDT cần mua, sau đó chọn Thanh toán bằng VND và chọn Phương thức thanh toán.
 • B3: Trên màn hình sẽ xuất hiện rất nhiều người bán khác nhau, bạn sẽ lựa chọn người có giá bán phù hợp. Đối với phần Giới hạn/Khả dụng có nghĩa là bạn chỉ được mua trong phạm vi do người bán đặt (ví dụ: phạm vi khả dụng của người bán 1 là 1.000.000 VND – 5.000.000 VND).
 • B4: Chọn “Mua USDT” để tiến hành mua và nhập số lượng USDT mà bạn muốn mua. Khi đó, mục “Tôi muốn thanh toán” sẽ hiện số tiền VNĐ tương ứng với số USDT đã nhập và nhà đầu tư chọn “Mua USDT” .
 • B5: Thông tin thanh toán của người bán sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ cần thực hiện chuyển khoản (lưu ý chỉ được thực hiện trong 15 phút) và chọn “Đã chuyển, tiếp theo”. Cuối cùng, ấn chọn “Xác nhận” để hoàn tất.

Tham khảo thêm: BNB là gì?

Cách bán Coin trên sàn Binance chi tiết

Theo hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance, bạn có thể bán Coin và nhận tiền VND trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng hoặc một số hình thức khác như ví ví Zalo Pay, MoMo, ViettelPay,…

Hướng dẫn giao dịch trên Binance cho người mới bắt đầu

Quá trình bán coin sẽ diễn ra như sau:

 • B1: Chọn “Giao dịch” và “Tài khoản P2P”.
 • B2: Tiếp theo lần lượt ấn chọn “Bán” , chọn đồng coin muốn bán, nhập số lượng VND muốn mua, chọn “VND” và chọn “Phương thức thanh toán” (Lưu ý: Ở đây nhà đầu tư cần lưu ý chọn người mua với số lượng đơn đặt hàng và tỷ lệ hoàn thành cao nhất có thể, sau đó lựa chọn mức giá mà bạn muốn bán và nhấn “Bán USDT” .
 • B3: Nhà đầu tư tiến hành nhập số lượng USDT mà mình muốn bán, sau đó ở phần “Tôi sẽ nhận” hiển thị số tiền nhận được tương ứng với số USDT bạn muốn bán. Ở mục “Đặt phương thức thanh toán” bạn chỉ cần nhập thông tin chuyển khoản của nhà đầu tư.
 • B4: Chọn “Sell USDT” để chuyển thông tin cho người mua và đợi người mua chuyển khoản là kết thúc giao dịch.

Qua hướng dẫn về cách mua bán coin trên sàn Binance vừa rồi, có thể thấy đối với những người mới bắt đầu sẽ gặp một số khó khăn do lượng thông tin quá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn được học và trực tiếp tự mình thực hành thì việc mua coin trên sàn binance hay thực hiện các giao dịch khác sẽ không còn là vấn đề.

0 ( 0 bình chọn )

Timebucks – Kiếm Tiền Online Không Giới Hạn

https://timebucks.vn
Hướng dẫn đăng ký tài khoản, kiếm tiền với Timebucks bằng cách xem quảng cáo, làm khảo sát, ... cách rút tiền từ Timebucks về tài khoản ngân hàng. Website:.timebucks.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm