Blog

Top 8 cách kiếm tiền trên facebook đơn giản mà hiệu quả bất ngờ!

346

Từ khi thành lập cho đến nay, mạng xã hội Facebook vẫn thường bị nhiều người đánh giá là trang mạng ảo có thể giúp kết nối bạn bè, trò chuyện với nhau hàng ngày, đăng status, xem hình, video, giải trí,… Do đó, hiện nay có nhiều người đã tìm được cách kiếm tiền trên Facebook với những công cụ hỗ trợ cực kỳ tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp bởi vô số những ưu điểm và sự tiện lợi mà trang mạng này mang đến cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết về việc kiếm tiền trên Facebook với tổng hợp 8 cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả trên thị trường hiện nay.

Chi phí quảng cáo trên Facebook bao nhiêu là hợp lý?

Dịch vụ tăng lượt Follow/like cho các Fanpage

Theo tài liệu thống kê mới nhất hiện nay, tại Việt Nam có khoảng hơn 10 triệu người dùng Facebook mỗi ngày và con số ấy vẫn đang có chiều hướng ngày càng tăng lên cao hơn. Điều này mở ra một cơ hội cực kỳ lớn cho các doanh nghiệp khi có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình đến với một lượng lớn các khách hàng tiềm năng cùng với mức chi phí tối ưu nhất.

Như đã đề cập đến ở trên, việc sở hữu lượt followers cao sẽ có thể giúp kinh doanh trên Facebook của người dùng đạt hiệu quả tốt hơn. Và như một lẽ tất yếu, mô hình kinh doanh dịch vụ tăng lượt thích cho Fanpage ra đời và phát triển cực kỳ mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng ngày càng cao của các doanh nghiệp. Đây chính là một cách kiếm tiền trên Facebook rất là phổ biến hiện nay.

Chính vì vậy, nếu chọn đầu tư nghiên cứu một cách bài bản, tham gia vào các khóa học tại các trung tâm đào tạo Marketing Online bài bản chuyên nghiệp, uy tín thì việc có thể tự quảng bá dịch vụ tăng lượt follow cho Fanpage chắc chắn là phương pháp hỗ trợ kiếm tiền trên Facebook hiệu quả dành cho người dùng.

How to Create Facebook Page Like Ads to Boost Social Proof

Nếu chỉ mới là người bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc đang không biết bắt đầu từ đâu, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc cũng như nghiên cứu cách làm của các đối thủ khác trên thị trường để tự học hỏi và mở một dịch vụ cho riêng bản thân mình hoặc tự quảng bá và mở các loại dịch vụ trên các sàn giao dịch cung cấp việc làm theo dạng freelancer phổ biến tại Việt Nam.

Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ tăng lượt theo dõi cho Fanpage, người dùng cũng có thể mở rộng thêm một số dịch vụ hỗ trợ như tăng like cho các tài khoản Facebook cá nhân khi có nhu cầu.

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook

Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của các dịch vụ tăng like cho Facebook, sự mở rộng không ngừng nghỉ của thị trường bán hàng Online cũng còn kéo theo sự phát triển của các dịch vụ hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook, bởi đây được ví như phương pháp tất yếu trong việc có thể giúp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến được với các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng hơn với mức chi phí không cần quá nhiều và được tối ưu nhất.

Cách kiếm tiền từ Facebook bằng việc chạy quảng cáo thuê

Mặc dù chạy quảng cáo trên Facebook cũng khá đơn giản và bất kỳ một người nào cũng có thể làm được nhưng có nhiều người vẫn không biết làm cách nào, bắt đầu như thế nào và việc đảm bảo được có hiệu quả cũng như có đủ thời gian mày mò, nghiên cứu cũng như chạy thử không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, việc có thể tìm kiếm một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả ngay từ bên ngoài vẫn là lựa chọn hàng đầu được ưu tiên của các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ để có thể tránh được rủi ro mất mát ngân sách.

Hiện nay, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền thường thu phí theo 2 cách:

 • Thu phí theo phần trăm chi tiêu ngân sách.
 • Thu phí cố định theo hàng tháng.

Lưu ý rằng trên đây chỉ là 2 cách cơ bản đã được nhiều đơn vị dịch vụ quảng cáo hiện nay áp dụng. Ngoài ra, người làm dịch vụ hoàn toàn có thể sáng tạo ra cách tính mới miễn sao có thể phù hợp với thỏa thuận giữa 2 bên là được.

Và tương tự như dịch vụ tăng Like và Follow cho Fanpage, người dùng hoàn toàn có thể đăng kí quảng bá dịch vụ của mình ngay trên các trang việc làm chuyên dành cho những Freelancer nhé.

Kiếm tiền trên Facebook bằng viết content

3 Top Skills SEO Content Writers Need to Succeed

Tầm quan trọng của một bài viết Content bán hàng chất lượng trong xã hội hiện nay với sự bùng nổ các phương tiện truyền thông đa phương tiện và mạng xã hội là không thể phủ nhận.

Theo thống kê tổng hợp của các chuyên gia thì

 • 87% Người tiêu dùng sẽ có xu hướng chọn lựa việc mua hàng trên website cung cấp đầy đủ các thông tin về mặt các sản phẩm/dịch vụ hơn website khác.
 • 89% Người tiêu dùng rất yêu thích, tin tưởng và lựa chọn các đơn vị kinh doanh thông qua tham khảo các bài content bán hàng được trình bày một cách chất lượng, khoa học, dễ đọc, dễ hiểu.
 • 95% Người dùng sẽ chọn mua hàng trên bài đăng sản phẩm, hàng hóa có sự thu hút, đánh đúng vào tâm lý cũng như hiểu rõ vấn đề mà họ đang gặp phải và có thể đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất.

Có thể thấy rằng, một bài viết có nội dung chất lượng thật sự đóng vai trò và có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng bán hàng trực tuyến. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay hoàn toàn không ngại chi tiền để có thể xây dựng cho trang web bán hàng của mình nội dung hay, hấp dẫn, có khả năng chuyển đổi những lượt xem thành các khách hàng mua sản phẩm thực tế một cách tốt nhất.

Content Writing là gì? Những điều cần biết khi làm việc - Atpsolution.vn

Trong điều kiện đó, việc viết các nội dung bán hàng chất lượng có thể xem là một mảnh đất màu mỡ cho những ai có khả năng viết lách tốt, xây dựng được những nội dung hấp dẫn mang tính chuyển đổi cao. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiện nay số lượng người tham gia vào công việc này đang ngày một tăng cao. Vì vậy, nếu bạn không thể nhanh chóng bắt tay vào việc trang bị cho bản thân mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết và sớm thực hiện công việc này thì cơ hội đến với bạn trong tương lai sẽ là rất thấp.

Ngoài ra, để có thể hỗ trợ tăng tỷ lệ khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của mình, nhà cung cấp có thể kèm theo với dịch vụ viết Content bán hàng chất lượng của mình là một số dịch vụ khác như tối ưu và quản trị Website, đăng bài miễn phí, thiết kế ấn phẩm banner, Entity,…

Dịch vụ mở khoá các tài khoản quảng cáo trên Facebook

Hiện nay, do sự xuất hiện ngày càng nhiều của các tài khoản giả mạo, nick ảo,… Nhà quản lý Meta của Facebook đang dần siết chặt hơn nữa về các chính sách cũng như bổ sung cập nhật thuật toán khác nhau để giúp dễ dàng hơn trong công việc quản lý. Tuy nhiên, điều này lại dẫn đến tình trạng khiến cho rất nhiều tài khoản quảng cáo trên Facebook bị khóa mất mà không rõ lý do.

How to unblock Facebook with a VPN: watch videos at work or school | TechRadar

Một số nguyên nhân khá phổ biến khiến những tài khoản Facebook bị khóa là

 • Phương thức thanh toán mua sản phẩm không rõ ràng
 • Nội dung quảng cáo là sai lệch sự thật, vi phạm chính sách
 • Tài khoản quảng cáo Facebook thường bị khóa do sự cố kỹ thuật
 • Do Checkpoint của Facebook
 • Bị khóa do Meta nghi ngờ tài khoản giả

Trên thực tế, có rất nhiều người dùng Facebook đặc biệt là người mới thường khi gặp vấn đề như vậy thường không có biết cách giải quyết. Vì vậy, nếu như là người có kinh nghiệm cũng như phương pháp giúp mở khóa tài khoản để quảng cáo nhanh chóng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những kỹ năng này như một phương thức kiếm tiền hiệu quả trên Facebook.

Và như là một điều tất yếu, bạn sẽ chỉ có thể lấy được tiền sau khi đã mở được tài khoản quảng cáo Facebook trong khoảng thời gian phù hợp với thỏa thuận với khách hàng.

Quảng bá sản phẩm bằng hình ảnh thương hiệu cá nhân

Kiếm tiền online từ Video trên facebook

Dù được đánh giá là một phương pháp kiếm tiền trên Facebook cực kỳ tiềm năng nhưng việc làm dịch vụ quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân lại đang được đánh giá là phương pháp khá là khó để thực hiện so với các phương thức khác có ở trong danh sách này.

Để có thể sử dụng những hình thức này, bạn phải là chủ 1 tài khoản cá nhân sở hữu lượng lớn lượt like hay follows mới có thể đảm bảo giúp những bài dăng của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau cho thương hiệu.

Một số lưu ý quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân:

 • Xây dựng nội dung, bài đăng chạm được tới cảm xúc của người xem. Khiến họ phải cười, khóc, cho lời khuyên hay tối thiểu nhất là có thể lấy được sự đồng cảm.
 • Đừng nên đăng những bài quảng cáo quá lộ liễu và khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi xem bài. Thay vào đó, hãy cố gắng đảm bảo nội dung của mình thực sự có ích, lồng ghép một cách thật tinh tế phương pháp giúp khách hàng có thể giải quyết vấn đề của họ thông qua việc chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của nhà tài trợ.
 • Tránh việc lạm dụng công cụ chuyển hướng người đọc từ Facebook sang trang bán hàng. Điều này cũng sẽ khiến khách hàng mất kiến nhẫn và không thể xem hết nội dung của bạn. Đồng thời, hiện nay trang Facebook đã hỗ trợ rất tốt việc tương tác với những người dùng trực tiếp nên bạn hoàn toàn có thể thự thực hiện việc chuyển đổi ngay trên chính trang mạng xã hội này.

Kinh doanh online để kiếm tiền trên Facebook

Bán hàng online để kiếm tiền trên Facebook

Việc bán hàng Online trên nền tảng Facebook có lẽ đã không còn là điều gì quá xa lạ hẳn nhưng vẫn được đánh giá là khá hot và là lựa chọn đặt lên hàng đầu của những ai đam mê công việc kinh doanh cũng như mong muốn được làm chủ về công việc của mình.

Quy trình 6 bước để bắt đầu bán hàng Online hiệu quả

 • Bước 1: Chọn nguồn hàng để kinh doanh Online
 • Bước 2: Tiến hành nghiên cứu chiến lược các đối thủ
 • Bước 3: Bắt đầu chiến dich bán hàng trên Facebook
 • Bước 4: Tư vấn và tương tác thường xuyên với khách hàng trên Facebook
 • Bước 5: Mở rộng quy mô các kênh bán hàng
 • Bước 6: Tạo Website bán hàng chuyên nghiệp

Cách bán hàng hiệu quả trên Facebook - Social marketing, tiếp thị mạng xã hội

Quy trình hướng dẫn bán hàng trên Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu:

 • Bước 1: Chọn đúng sản phẩm để bán (Đảm bảo được các tiêu chí như sản phẩm độc lạ, theo trào lưu và tính giải trí cao).
 • Bước 2: Bán hàng ngay trên Facebook cá nhân
 • Bước 3: Bán hàng chuyên nghiệp trên Fanpage Facebook
 • Bước 4: Bán hàng bằng các bài đăng trên Group Facebook
 • Bước 5: Xây dựng các tài khoản Facebook cá nhân
 • Bước 6: Chăm sóc thương hiệu Fanpage

Cho thuê hoặc bán Fanpage trên Facebook

Facebook marketing tips for new businesses - Mtltimes.ca

Bên cạnh phương pháp tăng hiệu suất kinh doang bằng dịch vụ tăng Like/Follow cho Fanpage, hiệu nay có rất nhiều cá nhân cũng như đại lý doanh nghiệp lựa chọn việc mua lại thương hiệu những Fanpage có sẵn sở hữu số lượng thành viên lớn để quảng bá thương hiệu cũng như là các sản phẩm/dịch vụ mà mình đang cung cấp. Từ nhu cầu đó, bằng cách nuôi dưỡng để cho thuê hoặc bán Fanpage hiện nay trở thành một hình thức kiếm tiền trên Facebook giúp có thể mang đến khoản thu nhập lớn.

Vây, nuôi dưỡng trang Fanpage là như thế nào? Nói một cách khá đơn giản, đây là quá trình xây dựng làm cho trang của bạn có thêm nhiều lượt theo dõi, tương tác ví dụ như Like, Comment và Share. Một trong những phương pháp cơ bản hàng đầu đó là xây dựng nội dung hấp dẫn, thú vị và hài hước có thể thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Quy trình cơ bản của công việc cho thuê và bán Fanpage Facebook:

 • Xây dựng một Fanpage nhiều lượt Like/Tương tác.
 • Tìm khách để cho thuê hoặc bán Fanpage.

3 Most Important Facebook Skills in 2017 - Online Marketing Institute

Hiện nay, để đảm bảo có thể xây dựng được Fanpage có thể cho thuê hoặc bán lại với mức giá cao, bạn nên tập trung vào những đối tượng chủ yếu là tệp khách hàng có phổ biến và có sức ảnh hưởng như:

 • Những người có niềm đam mê với đồ công nghệ
 • Hội chị em yêu thích làm đẹp
 • Những người đam mê thời trang.

Sau khi khách hàng đã thực hiện việc thanh toán xong, bạn sẽ thực hiện chuyển quyền Quản trị viên của Page về cho khách hàng và có thể hoàn thành Việc kiếm tiền trên Facebook của mình.

​Cách kiếm tiền thông qua Facebook Ad Breaks

Healthcare Marketing on Facebook

Ad Breaks là một hình thức hỗ trợ kiếm tiền mới của Facebook thông qua việc đặt các video quảng cáo của các đơn vị có nhu cầu trên Video của bạn. Khi có ai đó chọn click vào quảng cáo trên video, bạn sẽ có thể nhận được một khoảng tiền.

Và dù vẫn còn là một hình thức khá mới, tuy nhiên với ưu điểm cực kỳ vượt trội mà hình thức kiếm tiền trên Facebook này mạng lại, dịch vụ này được sự đoán là sẽ sớm thu hút đông đảo người tham gia. Vì vậy, nếu không kịp thời bắt tay nghiên cứu, tìm hiểu và bắt tay vào thực hiện sớm thì bạn có thể sẽ mất ngay đi cơ hội “vàng” này.

Quy trình kiếm tiền từ chức năng Facebook Ad Breaks:

 • Bước 1: Xây dựng các nội dung và post nhiều video lên Fanpage Facebook của bạn.
 • Bước 2: Quảng cáo từ đơn vị có nhu cầu sẽ tự động được Facebook hiển thị trên video
 • Bước 3: Nếu như những có người khác xem video của bạn và có click vào quảng cáo trên video thì bạn sẽ nhận được tiền.

11 Facebook ad design tips to create an effective ad - 99designs

Điều kiện yêu cầu phụ thuộc để Fanpage được bật chức năng kiếm tiền với Ad Breaks

 • Fanpage sở hữu số lượng 10.000 người theo dõi
 • Lượt theo dõi Fanpage của người dùng cá nhân phải tử 10.000 người trở lên. Lưu ý, lượt theo dõi (follower) khác so với lượt like của Fanpage. Vì vậy, đôi khi số lượng like trang Fanpage là không quy định nhưng số người theo dõi thì vẫn phải đủ 10.000 người.
 • Trong vòng 60 ngày kể từ ngày đăng ký chức năng Ad Breaks, Fanpage của người dùng phải sở hữu 30.000 lượt xem ít nhất 1 phút đối với các video có thời lượng ít nhất 3 phút. Để có thể làm được những điều này, bạn có thể chọn lựa đăng những video hài hước, đang là trend ở trên Facebook để đăng tải lên Fanpage của mình nhằm thu hút lượt xem.

Facebook Ads, Masihkan Penting di Tahun 2020?

Mặc dù Facebook không có quy định cụ thể chính xác về thế nào là tiêu chuẩn hợp lệ nhưng có một số vấn đề cơ bản nhất mà người dùng cần lưu ý đó là không đăng những nội dung phản cảm, 18+,…

Danh sách những Quốc gia hợp lệ để có thể kiếm tiền từ Ad Breaks cũng như các ngôn ngữ hiện được hỗ trợ:

Danh sách Quốc gia được Facebook hỗ trợ Danh sách ngôn ngữ hiện được Facebook hỗ trợ
 • Argentina
 • Úc
 • Áo
 • Bangladesh
 • Bỉ
 • Bolivia
 • Brazil
 • Canada
 • Chile
 • Colombia
 • Đan Mạch
 • Cộng hòa Dominica
 • Ecuador
 • Ai Cập
 • El Salvador
 • Pháp
 • Đức
 • Guatemala
 • Honduras
 • Hồng Kông
 • Ấn Độ
 • Indonesia
 • Iraq
 • Ireland
 • Ý
 • Jordan
 • Malaysia
 • Mexico
 • Ma-rốc
 • New Zealand
 • Na Uy
 • Peru
 • Ba Lan
 • Singapore
 • Nam Phi
 • Hàn Quốc
 • Tây Ban Nha
 • Thụy Điển
 • Thụy Sĩ
 • Đài Loan
 • Thái Lan
 • Hà Lan
 • Philippines
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Ả-rập Xê-út
 • Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
 • Vương quốc Anh
 • Hoa Kỳ
 • Tiếng Ả Rập
 • Tiếng Bengali
 • Tiếng Hà Lan
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Pháp
 • Tiếng Đức
 • Tiếng Hindi
 • Tiếng Ý
 • Tiếng Indonesia
 • Tiếng Kannada
 • Tiếng Hàn
 • Tiếng Malaysia
 • Tiếng Malayalam
 • Tiếng Quan thoại
 • Tiếng Marathi
 • Tiếng Ba Lan
 • Tiếng Bồ Đào Nha
 • Tiếng Punjabi
 • Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Thụy Điển
 • Tiếng Tagalog
 • Tiếng Tamil
 • Tiếng Telugu
 • Tiếng Thái
 • Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
 • Tiếng Việt

▷ Facebook Ads : définissez votre stratégie d'acquisition maintenant !

Nhìn vào danh sách trên, hoàn toàn có thể thấy rằng Việt Nam không phải là quốc gia nằm trong danh sách Quốc gia được Facebook hỗ trợ.

Tuy nhiên, hiện nay thì danh sách này vẫn còn đang liên tục được cập nhật thêm. Bên cạnh đó, yếu tố này cũng không còn được Facebook xem xét đánh giá là một trong số những yếu tố quan trọng để có thể xét duyệt điều kiện cho trang có thể chèn Facebook Ad Breaks.

Và để có thể bắt đầu ngay việc kiếm tiền trên Facebook thông qua chức năng Ad Breads, bạn sẽ cần chuẩn bị một số thứ sau:

 • Fanpage Facebook cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, điều kiện cần thiết.
 • Một tài khoản Payoneer để có thể nhận tiền từ Facebook.

Có thể thấy rằng, lợi ích đến từ các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook hiện nay là khá lớn. Không chỉ giúp kết nối tất cả mọi người, chia sẻ cùng nhau những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày mà còn được xem như là công cụ cực kỳ hiệu quả giúp có thể mang đến thu nhập và có thể làm giàu cho nhiều người.

Facebook Ads are no longer an option for your business.

Vừa rồi chính là một số thông tin hướng dẫn khá đầy đủ của 8 cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả. Hy vọng rằng, với những kiến thức được chia sẻ trong bài viết bạn đọc đã có thể tìm được hình thức phù hợp nhất và bắt tay vào tìm hiểu cũng như kiếm tiền sớm nhất có thể.

0 ( 0 bình chọn )

Timebucks – Kiếm Tiền Online Không Giới Hạn

https://timebucks.vn
Hướng dẫn đăng ký tài khoản, kiếm tiền với Timebucks bằng cách xem quảng cáo, làm khảo sát, ... cách rút tiền từ Timebucks về tài khoản ngân hàng. Website:.timebucks.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm