Kiếm Tiền Online

Hướng dẫn kiếm tiền momo cực đơn giản, nhanh chóng!

639

Có phải bạn đang mong muốn tìm hiểu cách kiếm tiền momo nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào. Hơn nữa khi tìm kiếm từ khóa “cách kiếm tiền trên Momo” có lẽ người dùng sẽ thắc mắc: Kiếm tiền trên Momo có phải là thật hay không? Momo có thật sự uy tín không? Làm thế nào để có thể kiếm tiền từ ví điện tử MoMo? Bạn có thể kiếm được khoảng bao nhiêu tiền từ MoMo mỗi ngày? Để có thể giải đáp những thắc mắc này, cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây về cách kiếm tiền từ ứng dụng Momo này.

Cách cài đặt và tạo tài khoản Ví MoMo trên điện thoại đơn giản nhất

Momo là gì?

Momo có tên gọi một cách đầy đủ là ví điện tử Momo. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiến anh Mobile Money. Momo là sản phẩm đã nhận được giấy chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS 2016 về dịch vụ thanh toán. PCI DSS là một chứng nhận bảo mật có giá trị trên toàn cầu và có yêu cầu rất khắt khe nhất trong thanh toán online.

Ví điện tử Momo là ví điện tử có giá trị thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới. Với ứng dụng ví Momo ở ngay trên điện thoại bạn đã có thể thanh toán trực tuyến đối với mọi giao dịch.

Ví Momo đến với thị trường ở Việt Nam đã hơn 10 năm. Và hiện đang có gần 30 triệu người dùng Việt sử dụng ví điện tử này để thanh toán hóa đơn điện, nước,…

The Asian Banker vinh danh MoMo là ví điện tử xuất sắc nhất năm 2020

Ứng dụng Ví Momo hiện nay đã trực tiếp có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến: iOS và Android với khoảng hơn 10 triệu người tải về và dùng ứng dụng Ví điện tử. Là một nền tảng thanh toán di động cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế thanh toán nhanh chóng không tiền mặt, Momo đảm bảo sẽ mang đến hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm cực tiện ích chỉ với một chạm.

Kiếm tiền từ Momo có thật không?

Đây chính là câu hỏi của nhiều người đang tìm hiểu về cách kiếm tiền online trên Môm. Vậy kiếm tiền trên ví điện tử Momo có thật không? Trên thực tế, các ví điện tử hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều. Bởi nhu cầu sử dụng ví điện tử để có thể thanh toán online ngày càng tăng. Do đó, các ví điện tử đều sẽ có những chiến lược phát triển riêng để thu hút khách hàng.

Momo cũng đã xây dựng chiến lược đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người mới đăng ký sử dụng và người giới thiệu. Điều này cũng đã giúp Momo thu hút được cho mình một lượng khách khổng lồ và trở thành một trong những thương hiệu ví điện tử hàng đầu Việt Nam.

MoMo cảnh báo 2 hình thức lừa đảo mới cực tinh vi

Có thể kiếm được tiền trên Momo thật hay không? Câu trả lời chính là CÓ. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng kiếm tiền từ ví Momo đến khoảng 3-5 triệu/tháng nếu làm đúng cách.

Momo là một ứng dụng ví điện tử có thể giúp kiếm tiền thật, không lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, bất kỳ một ứng dụng kiếm tiền online nào cũng đôi khi có sai sót khiến kẻ xấu lợi dụng và dựa vào đó lừa đảo khách hàng. Họ giả mạo Momo gọi điện thoại đến tư vấn hoặc rao bán mã giúp kiếm tiền Momo nhằm lừa đảo người mua trên mạng xã hội.

Chính bởi vì những tin nhắn và thông báo đó mà nhiều người dùng đã tin tưởng lầm để kích vào và tải xuống đăng nhập làm mất thông tin cá nhân của khách hàng. Việc này sẽ khiến người dùng không kiếm được tiền mà lại còn mất tiền oan.

Ví MoMo là gì? Ví MoMo có an toàn không? Ví MoMo lừa đảo? 2022

Chính vì vậy, người dùng momo cần phải thật thận trọng trong việc cài đặt và trong việc sử dụng ví điện tử Momo. Đồng thời người dùng cũng không nên tin vào các chiêu trò lừa đảo trên mạng xã hội.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền Momo

Khi tìm hiểu về vấn đề kiếm tiền Môm thì chắc chắn phần quan trọng nhất đó là làm thế nào để kiếm được tiền từ ứng dụng ví điện tử Momo nhanh chóng, gọn nhẹ nhất? Bởi vì đã cùng giải thích và làm rõ thắc rằng kiếm tiền trên Momo có thật sự uy tín và đảm bảo hay không với phần trên của bài viết. Sau đây, bài viết sẽ gửi đến người dùng những hướng dẫn cực kỳ chi tiết về cách kiếm tiền Momo.

Để có thể thành công kiếm tiền từ momo thì cực kỳ đơn giản nếu như đã làm quen trên thực tế. Mỗi lần thực hiện kiếm tiền Momo thì bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút mà thôi. Có lẽ chưa có một hình thức kiếm tiền Online bằng ứng dụng ví điện tử nào nhanh như vậy. Kiếm tiền trên Momo không cần phải bỏ vốn, không tốn nhiều thời gian của mình.

Lợi ích khi duy trì số dư trong Ví MoMo, bạn đã biết chưa?

Điều kiện để có thể kiếm tiền trên Momo

Để thành công kiếm được tiền trên ứng dụng Momo, người dùng sẽ cần chuẩn bị các thứ sau đây:

 • Một chiếc điện thoại smartphone đủ hiện đại và đủ dung lượng để có cài đặt ứng dụng ví điện tử Momo về máy.
 • Một chiếc sim điện thoại để tạo mã giới thiệu và nhận thưởng từ ứng dụng ví Momo. Số điện thoại này chính là số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản ngân hàng.
 • Một tài khoản ngân hàng được sử dụng để liên kết với ví điện tử Momo có sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Ví điện tử Momo đang tiếp tay cho cờ bạc trực tuyến?

Chỉ với một số những điều điện vô cùng đơn giản và hầu như ai cũng có thể đáp ứng được như trên, bạn đã có thể bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên ứng dụng ví điện tử Momo của mình rồi. Cùng theo dõi từng bước chi tiết trong hướng dẫn sau đây để đảm bảo bản thân có thể thực hiện đúng và chính xác để thành công nhận được tiền từ ví điện tử Momo.

Bước 1: Tải và đăng ký sử dụng ứng dụng Momo

Hướng dẫn tải ứng dụng ví điện tử Momo trên Appstore hoặc Google Play: Bạn có thể vào trực tiếp cửa hàng của App Store (dành cho hệ điều hành IOS – iphone) hoặc vào ứng dụng Google Play Store (với hệ điều hành Android) sau đó gõ từ khóa Momo vào mục ô tìm kiếm để tải ứng dụng.

tai-momo_result.jpg

Sau khi đã thành công tải ứng dụng ví điện tử Momo về máy, bạn mở ứng dụng Momo rồi sau đó tiến hành đăng ký ứng dụng theo các bước tiếp theo sau đây.

Bước 2: Đăng ký tài khoản ứng dụng Momo

Sau khi tải về ứng dụng ví điện tử momo thành công, bạn mở ứng dụng và sau đó nhập số điện thoại của mình vào để đăng ký bắt đầu kiềm tiền từ Momo (đây là số điện thoại mà sẽ được chính thức sử dụng để thanh toán trên MoMo).

nhap-so-dien-thoai-dang-ky-momo.jpg

Lưu ý quan trọng cần phải ghi nhớ đó là số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký Momo phải trùng khớp với số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký cho thẻ ngân hàng (Internet Banking) mà bạn sẽ sử dụng để liên kết với ví MoMo.

Sau khi nhập xong thông tin số điện thoại vào app thì MoMo sẽ gửi cho bạn một mã xác thực OTP trong tin nhắn gồm 6 số về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn sẽ tiến hành nhập chính xác mã xác thực đã nhận vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục”.

nhap-ma-xac-thuc-momo.jpg

Sau khi đã nhập mã xác nhận xong thì bạn hãy tiến hành cài đặt mật khẩu đăng nhập vào tài khoảng ví MoMo của mình. Mật khẩu bảo vệ ví MoMo của người dùng sẽ phải là một dãy số gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô cần phải hoàn toàn giống nhau. Sau đó tiếp tục bấm “Xác nhận”.

tao-mat-khau-dang-ky-momo(1).jpg

Sau khi đã lập được mật khẩu thành công, màn hình điện thoại sẽ hiện ra yêu cầu người dùng phải nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu. Hãy nhập các thông tin tên, Email của bạn và sau đó nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

nhap-thong-tin-xac-nhan.jpg

Sau khi đã tạo được mật khẩu đăng nhập thành công, bạn nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu và sau đó nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Nhập mã chia sẻ để bắt đầu kiếm tiền trên Momo

Đây là bước quan trọng hàng đầu giúp xác định người dùng có thể kiếm được tiền từ Momo hay không. Để có thể nhận được số tiền thưởng từ ví điện tử Momo vào tài khoản bạn làm như sau.

 • Mở ứng dụng và vào giao diện màn hình chính của MoMo, bạn nhấn chọn vào mục “Ưu đãi” ở phía dưới màn hình
 • Trên thanh “nhập mã khuyến mãi chia sẻ”, bạn hãy nhập mã giới thiệu vào để được nhận ngay mã gói quà tối thiểu trị giá 500K từ Momo ngay sau khi đã liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo
 • Sau khi đã tiến hành nhập xong sẽ có thông báo để bạn có thể chọn LIÊN KẾT NGAY để tiếp tục

Bước 4: Liên kết ví điện tử momo với tài khoản ngân hàng (bước quan trọng cuối cùng để được nhận quà tặng Momo)

Chắc hẳn đọc đến đây sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng liên kết tài khoản ngân hàng của mình với MoMo có thật sự an toàn không? Câu trả lời là chắc chắn an toàn. Người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi liên kết tài khoản ngân hàng của mình với tài khoản MoMo.

Trước hết, để có thể liên kết, người dùng phải nhập mã OTP được gửi trực tiếp từ ngân hàng nhằm đảm bảo là chính chủ của tài khoản hiện đang thực hiện liên kết. Trong quá trình sử dụng ví điện tử Momo, mọi giao dịch phát sinh trên momo hoặc tài khoản ngân hàng có thực hiện liên kết đều phải được bạn xác nhận. Ngoài ra, momo tuyệt đối không lưu lại các thông tin tài khoản ngân hàng/ thẻ quốc tế của bạn nên không lo bị mất hay đánh cắp thông tin.

Momo được bảo chứng an toàn bởi Vietcombank và là đối tác chiến lược quan trọng của các ngân hàng OCB, VPBank, Vietinbank, TPBank, ACB, Eximbank, Sacombank, BIDV và Shinhan Bank. Đối với mọi sự cố có thể phát sinh, Momo vẫn luôn cam kết phối hợp với ngân hàng của người dùng để có thể giải quyết thỏa đáng. Như vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tiếp tục kiếm tiền trên Momo.

Sau khi đã hoàn thành xong bước 3, màn hình điện thoại sẽ nhanh chóng hiện ra một loạt logo của các ngân hàng. Bạn chỉ cần chọn vào logo ngân hàng mà tài khoảng bạn đang muốn sử dụng để liên kết.

Ví dụ: như hình dưới là đang sử dụng ngân hàng BIDV thì sẽ chọn Logo BIDV còn nếu người dùng dùng ngân hàng nào khác thì sẽ tìm chọn biểu tượng ngân hàng đó. Tùy theo mỗi ngân hàng tham gia liên kết đều có mỗi cách liên kết khác nhau nếu người dùng không phải BIDV thì cũng sẽ có những hướng dẫn vô cùng cụ thể của momo trong quá trình thực hiện.

Chọn logo BIDV rồi sau đó trên màn hình sẽ hiện thông tin như dưới đây. Người dùng chỉ cần điền Số tài khoản, Tên, Số CMND/CCCD/ Hộ chiếu đã đăng ký tại tài khoản ngân hàng. Sau khi đã tiến hành điền đầy đủ thông tin thì ấn TIẾP TỤC

Sau đó, bạn cần tiếp tục Nhập mã OTP được gửi theo tin nhắn về Số điện thoại hoặc thông qua ứng dụng Smart OTP hoặc BIDV Smartbanking sau đó có thể nhấn TIẾP TỤC là hoàn thành
momo-upload-api-210412105005-637538214056586881.jpg

Vậy là đã xong gần như 3/4 chặng đường và các bước tiếp theo đang đi tiếp vào bước cuối cùng để kiếm tiền Momo rồi. Sau khi đã thực hiện liên kết xong với tài khoản ngân hàng thì sẽ có thông báo như sau

nap-1.png

Sau khi đã thực hiện liên kết thành công với tài khoản ngân hàng, tiến hành chọn ‘NẠP TIỀN NGAY’ từ ngân hàng vừa liên kết với ví điện tử để hoàn tất việc nhận quà từ Momo (số tiền này người dùng sẽ rút lại được thoải mái sau khi nhận gói quà Momo tại ví điện tử này).

momo-upload-api-3.2-181129083229.jpg

Bạn cần nhấn vào chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp. Nhập tối thiểu 10.000đ nạp vào từ tài khoản ngân hàng vừa thực hiện liên kết hoặc số tiền là 50.000đ đối với ngân hàng Agribank. (Yên tâm là toàn bộ số tiền này bạn hoàn toàn có thể  sử dụng nạp thẻ điện thoại ưu đãi hoặc rút lại được 100% về thẻ ngân hàng có liên kết với ví Momo nhé chứ chắc chắn không mất đi đâu hết nên không cần phải quá lo lắng).

momo-upload-api-3.3-181129083252.jpg

Vậy là đã xong 4 bước để có thể kiếm tiền trên Momo rồi tiếp theo đây chính là bước kiểm tra thành quả mà các bạn luôn mong đợi.

Bước 5: Nhận tiền và sử dụng thẻ quà

Để có thể mở quà thì chỉ cần nhấn vào mục “ưu đãi”. Tại mục “quà của tôi” bấm chọn phần thẻ quà tặng mà bạn muốn sử dụng. Tiếp theo sau đó, nhấn vào nút “sử dụng” để xác nhận chọn sử dụng thẻ quà và làm theo hướng dẫn.

bat-mi-cach-kiem-tien-tu-momo-vo-cung-don-gian-giup-ban-hot-tien-trieu-moi-ngay-06.jpg

Không chỉ có thể kiếm được tiền từ Momo mà người dùng cũng hoàn toàn có thể nhờ người thân bạn bè kiếm tiền khi chia sẻ thành công mã giới thiệu MoMo, người giới thiệu sẽ được nhận ngay 100.000đ  (có nhiều sự kiện trong năm mà đôi khi con số được nhận không phải là 100k nữa mà là từ 500k đến 999k) thẻ quà thanh toán đa năng cho mỗi lần giới thiệu kiếm tiền trên Momo cho bạn bè và cho người thân.

Tuy trình bày là dài dòng như vậy thôi nhưng cuối cùng tóm gọn lại là cách kiếm tiền trên Momo ngắn gọn là chỉ có 5 bước như thế sau:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử Momo để kiếm tiền trên điện thoại .
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản ứng dụng ví điện tử Momo để kiếm tiền.
 • Bước 3: Liên kết ví điện tử Momo với tài khoản ngân hàng sử dụng ví dụ như Vietcombank, ACB, VietinBank…
 • Bước 4: Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ tài khoảng của một trong các ngân hàng này vào ví MoMo (số tiền này sẽ có thể rút về được ngay khi bạn đã nhận được gói quà).
 • Bước 5: Nhận quà, nhận ngay một số tiền từ 100.000 VNĐ (nhiều khi có những chương trình khuyến mãi đặc biệt mà bạn có thể nhận đến 500.000 VNĐ đến 999.000VNĐ) để tiến hành mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng Momo một cách hoàn toàn miễn phí hoặc có thể rút 100% về tài khoản ngân hàng đã thực hiện liên kết.

Ví Trả Sau - Dùng trước trả sau, cuộc sống gọn mau

Trên đây chính là những chia sẻ về cách kiếm tiền trên ứng dụng ví điện tử Momo mà đôi khi cách này sẽ giúp bạn biết cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động kha khá cho riêng mình đơn giản và hiệu quả.

Những lưu ý để kiếm tiền lâu dài trên Momo

Kiếm tiền trên ví điện tử Momo có thể được xem như là một hình thức kiếm tiền tại nhà cực kỳ dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, người dùng cũng nên lưu ý và cần thận trong một số vấn sau đây để có thể kiếm tiền lâu dài và ổn định từ ứng dụng Momo này.

Đối tượng muốn tham gia kiếm tiền thưởng trên ví Momo thì cần phải có ứng dụng ví điện tử Momo ở trên điện thoại. Nếu như bạn sử dụng điện thoại làm một điểm giao dịch Momo, không sử dụng điện thoại có gắn kèm sim đăng ký hay là chọn sử dụng Momo trên máy tính đều sẽ không thể nhận tiền được.

Cách kiếm tiền trên MoMo

Đối với những người là người chia sẻ mã giới thiệu, thẻ quà tặng cho mỗi người thường sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng chỉ khoảng 90 ngày tính từ khi đã kích hoạt thẻ.

Đối với người được giới thiệu sẽ được nhận 3 thẻ quả cùng lúc tổng cộng là 100.000 đồng. Các thẻ này có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ ngày kích hoạt thẻ.

Bên cạnh đó, Momo còn có một số những quy định cần phải chú ý về việc sử dụng thẻ quà Momo:

 • Chỉ cho phép sử dụng thẻ quà tặng Momo cho các giao dịch thanh toán có giá trị một lần thông qua Momo.
 • Giá trị của thẻ quà tặng sẽ không thể được quy đổi thành tiền mặt và cũng không được chuyển nhượng hay tặng cho người khác.
 • Trường hợp nào mà các hóa đơn thanh toán không thể sử dụng hết giá trị thẻ quà, Momo cũng sẽ không hoàn lại số tiền chênh lệch.
 • Trường hợp nếu như có phát hiện gian lận, lợi dụng các khuyến mại của ứng dụng để trục lợi, Momo sẽ ngay lập tức thu hồi lại các thẻ quà.

MoMo - Siêu Ứng Dụng Thanh Toán số 1 Việt Nam

Trên đây bài viết đã chia sẻ những thông tin nhằm giúp bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc về kiếm tiền Momo và hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với ứng dụng ví điện tử nổi tiếng này. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích và có thể nhanh chóng kiếm được tiền từ Momo.

0 ( 0 bình chọn )

Timebucks – Kiếm Tiền Online Không Giới Hạn

https://timebucks.vn
Hướng dẫn đăng ký tài khoản, kiếm tiền với Timebucks bằng cách xem quảng cáo, làm khảo sát, ... cách rút tiền từ Timebucks về tài khoản ngân hàng. Website:.timebucks.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm