Kiếm Tiền Online

Google adsense là gì? Tất tần tật những điều cần biết kiếm tiền dễ nhất

1996

iếm tiền online hiện đang là một trong những hình thức đang phát triển mạnh mẽ trên phần toàn thế giới và nó đang phát triển cực kỳ nhanh tại Việt nam trong nhiều năm trở lại đây. Có rất nhiều hình thức của MMO khác nhau và Google Adsense chính là một hình thức không thể không nhắc tới. Vậy Google Adsense là gì? Tìm hiểu ngay những điều cần biết về google adsense và nghiên cứu cách để kiếm tiền trên nền tảng này trong bài viết sau.

Google AdSense is no longer available on Android, iOS - 9to5Google

Google Adsense là gì?

Phần lớn những người dùng Internet có thể biết được nhiều về Google Adsense là một công cụ quảng cáo có mạng lưới rất lớn và được hình thành và phát triển bởi Google. Mục đích tổng quan nhiều nhất về nền tảng này có những lợi ích chính như:

 • Đây là một nguồn thu nhập chính cho nền tảng Google. Vào năm 2015, thu nhập đến từ AdSense là 15 tỷ đô la, chiếm một con số khoảng 23% doanh thu của Google (Cập nhật tháng 12 năm 2016).
 • Chương tình này hoàn toàn miễn phí cho các nhà xuất bản.
 • Nhà quảng cáo thường sử dụng chương trình Adwords để có thể chạy quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên các trang web AdSense. Họ sẽ chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào các quảng cáo của họ (PPC – Pay per click – trả tiền cho mỗi nhấp chuột – PPC của google adsense). Nhà xuất sẽ được bản nhận 68% doanh thu và Google 32%. Ví dụ: nếu như nhà quảng cáo trả 1 đô la cho một cái nhấp chuột thì 68 xu sẽ được chuyển đến nhà xuất bản và 32 xu chuyển cho Google. Hơn nữa, việc tính toán giá mỗi nhấp chuột đều dựa trên hệ thống loại đấu giá.
 • Google Adsense thực sự là một công cụ cực kỳ dễ sử dụng. Đây là nền tảng quảng cáo cực kỳ đáng tin cậy trên Internet hiện nay và có thể hỗ trợ tạo ra doanh thu cao ngất ngưỡng cho các nhà xuất bản (so với các hệ thống PPC hoạt động tương tự khác).
 • Ngoài ra thì các trang web nội dung của AdSense cũng sẽ có sẵn cho các trò chơi, video, điện thoại di động cùng với các sản phẩm tìm kiếm.

Google AdSense separates YouTube earnings into its own payments account - Kashmir Patriot

Google adsense sẽ cho phép mọi người được đặt quảng cáo tại các đơn vị có ảnh hưởng (sở hữu trang web có lượng lượt truy cập hoặc video có nhiều lượt xem) với những loại hình quảng cáo khác nhau (bao gồm các banner text và các hình ảnh) được gắn trên website (hoặc video) của mình và trả tiền hoa hồng cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Các dạng Website có thể kiếm tiền từ Google Adsense

Hiện nay, có 3 dạng website có tỉ lệ cao nhất là được Google Adsense chấp nhận và dễ dàng kiếm tiền với Google Adsense phổ biến nhất, đó là:

 • Website tin tức
 • Website Blog kiến thức
 • Website Blog chia sẻ tài liệu

20 Ways To Make Money Online | Wealth of Geeks

Với các website tin tức, bạn sẽ cần phải xây dựng nội dung hàng ngày, theo xu hướng, vấn đề nổi trội theo từng mốc thời gian thực. MarketingAI khuyến khích các bạn nên tìm cách xây dựng một website chia sẻ kiến thức hoặc chia sẻ các tài liệu vì đây là một hình thức có thể xây dựng từ từ nhưng lại có hiệu quả vô cùng lớn.

Cách hoạt động của Google Adsense như thế nào?

Bước 1: Tạo tài khoản GG Adsense

Bước đầu tiên chính là truy cập vào trang chủ của google adsense http://www.google.com/adsense  và tạo một tài khoản. Tài khoản adsense của bạn sẽ được liên kết với Tài khoản Google như tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập vào Gmail, Youtube….

Bước 2: Thêm Adsense vào trong website của bạn

Trước khi được chấp nhận cho phép tham gia chương trình, Google cũng cần kiểm tra xem website của bạn có tuân thủ các nguyên tắc Adsense hay không. Để vượt qua được bước này, bạn sẽ cần phải thêm mã Adsense vào trang web của mình để tiến trình thu thập thông tin của Google có thể truy cập nội dung trên trang web của bạn, nên nhớ hãy tìm hiểu thật kĩ Google Adsense là gì để có được sự dễ dàng khi tham gia. Đây là một bước rất là quan trọng bởi vì như chúng ta sẽ có thể thấy bên dưới có những trường hợp ứng dụng của bạn sẽ không được chấp nhận.

Make Money Online [in 2020]: 50+ Proven Strategies

Trong bước này, khi thực hiện cho đến khi bạn được chấp thuận hoàn toàn, quảng cáo của Adsense không được hiển thị cho trang web của bạn nhưng chúng sẽ được ẩn theo mặc định. Nếu như đơn đăng ký của bạn được chấp nhận, quảng cáo sẽ bắt đầu hiển thị chính thức và bạn sẽ được thanh toán cho các “click”.

Bước 3: Thiết lập thông tin thanh toán

Quy trình tiếp theo và bước cuối cùng trong quy trình đăng ký là thêm thông tin thanh toán của bạn để có thể chính thức nhận thanh toán và cuối tháng và sau khi bạn đã vượt ngưỡng tối thiểu 100 đô la.

Xin lưu ý rằng trước khi bắt đầu nhận được tiền từ Adsense, Google sẽ xác minh lại địa chỉ gửi thư của bạn bằng cách gửi đến cho bạn một phong bì có mã xác nhận để có thể đảm bảo rằng các chi tiết bạn cung cấp cho địa chỉ bưu chính của bạn là thật sự chính xác.

Ưu, nhược điểm của Google Adsense

Apa itu Google AdSense? Pengertian, Cara Kerja, dan Cara Daftar Google AdSense - Teknologi

Ưu điểm Google Adsense

 • Đăng ký hoàn toàn miễn phí.
 • Điều kiện tham gia chương trình Google Adsense đơn giản.
 • Nhiều mẫu quảng cáo, dễ dàng cho phép tùy chỉnh và tối ưu.
 • Được trả tiền đều đặn hàng tháng nếu bạn kiếm được hơn 100$
 • Có thể chạy được nhiều quảng cáo trên các website từ một tài khoản Google Adsense
 • Có thể lựa chọn nhiều quảng cáo riêng biệt cho các thiết bị di động, mobile, máy tính…
 • Có thể thêm vào các giới thiệu về tài khoản Youtube hoặc các blog.

Nhược điểm Google Adsense

 • Google sẽ có thể dừng hoạt động và không bao giờ ân xá nếu như bạn vô tình vi phạm các quy định của Google
 • Bạn phải cần phải là chủ website có nhiều lượt truy cập để kiếm tiềnLàm sao để website có nhiều traffic?

Điều kiện đăng ký Google Adsense

Google AdSense: How to Make Money with It; a $10000 a Month Guide - Daniels Hustle

Điều kiện bắt buộc đó chính là bạn phải có sẵn website, có 1 lượng traffic (lưu lượng truy cập) lớn nhất định, ít nhiều gì cũng được. Sau đó hãy tiến hành đăng ký Google Adsense & đợi xét duyệt.

Vì vậy nếu như bạn chưa có trang web nào tốt thì đừng tốn công đăng ký làm gì, mà hãy cố gắng để làm nên được một website cho nên hồn rồi sau đó mới nghĩ đến việc kiếm tiền với Google Adsense sau.

Dưới đây chính là 1 ví dụ làm sao quảng cáo Google adsense được hiển thị trên 1 website dạy nấu ăn:

Để có được 1 website thì thật ra không hề khó khăn chút nào, lời khuyên là các bạn sử dụng WordPress để làm. Mới làm website, bạn có thể chọn sử dụng các giao diện đơn giản, miễn phí, phù hợp cho việc làm blog.

Yêu cầu tiếp theo đó chính là trang web của bạn phải đủ “tử tế”. Tức là nội dung hiển thị phải tự xây dựng chứ không phải là được copy từ những trang khác. Bạn cần phải có các chiến lược thật cụ thể, không phải làm cho có vì Google Adsense hiện tại có chế độ kiểm duyệt khá gắt, nếu website bạn không ra gì, tỉ lệ bị từ chối là rất cao.

Hướng dẫn các bước đăng ký Google Adsense

Hukum Google Adsense - Suara Muhammadiyah

Sau khi được xác thực, bạn sẽ có thể truy cập vào tài khoản Google Adsense của mình, tạo mã quảng cáo, sau đó gắn các mã quảng cáo vào website của bạn để Google có thể tiếp tục xét duyệt quảng cáo.

Có thể bạn sẽ chưa thấy được quảng cáo xuất hiện ngay, mà hãy đợi thêm một vài ngày, nếu được chấp thuận hoàn toàn, quảng cáo sẽ nhanh chóng được duyệt. Lưu ý bạn vẫn có thể bị Google từ chối ở bước này.

Khi tài khoản đăng ký quảng cáo của bạn được chấp nhận hoàn toàn, bạn sẽ nhanh chóng nhận được 1 email như sau, đến lúc này thì tài khoản Google Adsense của bạn mới thực sự đã được đăng ký thành công.

dang-ky-tai-khoan-google-adsense-thanh-cong

Kiếm tiền trên Google Adsense cần những “nguyên liệu” gì?

Có một website giàu nội dung

Google AdSense luôn yêu thích các trang web giàu nội dung, đây chính là tiêu chí đầu tiên nếu muốn thực hiện hoàn chỉnh được công cụ tuyệt vời này. Nội dung luôn có thể thuộc bất kỳ loại nào (bao gồm những văn bản, hình ảnh, video), miễn là nội dung đó không hề vi phạm chính sách nội dung của GG AdSense.

Kiêm tiền bằng quảng cáo google adsense phải có website giàu nội dung

AdSense sẽ thật sự phù hợp hơn cho các trang web xuất bản nhiều bài viết, Case Study, hướng dẫn cách thực hiện các món ăn, nhưng cũng đôi khi có những câu chuyện thành công về các thể loại trang web khác.

Có Website chất lượng cao

Không những website của bạn cần phải đầy đủ nội dung để xuất bản và không vi phạm các chính sách nội dung của AdSense, mà bạn cũng cần phải cung cấp các nội dung chất lượng cao trên đó. Google sẽ chịu trách nhiệm đối với những nhà quảng cáo về số tiền thanh toán nên họ sẽ không muốn quảng cáo của họ xuất hiện trên các trang web có chất lượng thấp. Trong quá khứ, điều này vẫn thường xuyên xảy ra, nhưng vài năm gần đây nền tảng này đã có chính sách nghiêm ngặt hơn về các loại trang web mà bạn có thể chạy AdSense.

Lượng truy cập luôn ổn định

AdSense chính là một cách hay để kiếm tiền trực tuyến và có lẽ đây là phương pháp dễ dàng nhất với điều kiện bạn có lượng lưu lượng truy cập trang web chất lượng cao.

Kiêm tiền bằng quảng cáo google adsense phải lượng truy cập ổn định

Google không thể cung cấp cho bạn một con số chính xác vì số tiền của bạn có thể thực hiện tùy thuộc vào thu nhập trên mỗi cú nhấp chuột (EPC) và tỷ lệ nhấp (CTR), nhưng thường thì sẽ không giúp các khách hàng của mình chạy AdSense ở trên các trang web nào mà có ít hơn 300-400 lượt truy cập mỗi ngày. Nói chung, lưu lượng truy cập nếu càng nhiều, bạn sẽ càng có thể kiếm được thêm nhiều tiền hơn với AdSense.

Target khách hàng đúng mục tiêu nhờ các từ khóa phù hợp

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đúng từ khóa trong nội dung của mình thì bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với AdSense hoặc với bất kỳ một nền tảng quảng cáo nào khác. Từ khóa nào phù hợp được các nhà quảng cáo sử dụng để có thể quảng bá sản phẩm của họ – vì vậy, cạnh tranh sẽ lớn hơn và điều này sẽ làm tăng thu nhập trên mỗi nhấp chuột (EPC). Từ khóa hành động – từ khóa hành động thường sẽ có hiệu quả hơn vì người dùng có nhiều khả năng ‘hành động’ tức là có thể chuyển đổi sau khi họ nhấp vào.

Đầu tiên là trang web sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn với AdSense nhờ các Marketer quan tâm đến phát triển những từ khóa đó hơn nên số lượng quảng cáo có liên quan đặt có sẵn sẽ lớn hơn. Người dùng cũng có thể “click” vào những quảng cáo thường xuyên hơn vì người dùng hiện đang tìm kiếm mẹo hoặc giải pháp cho vấn đề của họ và có nhiều khả năng nhấp vào quảng cáo có liên quan hơn là những người dùng đang tìm kiếm thông tin chung. Vì vậy hãy tìm hiểu Google Adsense là gì để có thể cho ra được chiến lược và target được đúng mục tiêu khách hàng.

An Overview of Google Ads Performance Max (PMax) Campaign Type - Visible Factors

Tuân thủ những chính sách của Google Adsense

Google AdSense là một loại công cụ đại diện cho 1/4 doanh thu của Google để họ có thể thực hiện toàn bộ chương trình một cách ncực kỳ ghiêm túc, hoàn chỉnh cho doanh nghiệp. Mặc dù tất cả mọi người đều dễ dàng có được tài khoản AdSense, nếu bạn không chọn tuân theo đúng nguyên tắc của Google Adsense, bạn cũng sẽ gặp rủi ro khi mất tài khoản của mình.

Ngay cả khi bạn đã là một nhà xuất bản AdSense hiện tại hay chỉ vừa mới tham gia, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu được bản chất của Google Adsense là gì và chính sách của họ trước khi triển khai chạy AdSense trên website, cũng như muốn kiếm được tiền với google adsense.

Các yếu tố tác động đến quá trình duyệt Google Adsense

Make Money Online - Due

Những câu hỏi về các yếu tố để được duyệt quảng cáo google adsense là gì thì tất nhiên nó không chỉ là dừng ở việc có những nội dung hữu ích, tuân thủ các chính sách quảng cáo từ Adsense thì Google còn có đề cập đến một vài yêu cầu khác đó là:

 • Nội dung được cho phép: Tất cả các nội dung không phù hợp chỉ dành cho người lớn, bạo lực, phân biệt chủng tộc, không phù hợp với những điều chuẩn thuần phong mỹ tục…sẽ bị từ chối
 • Bản quyền nội dung: Nội dung website có thể chứa thông tin liên quan về các loại hàng giả, hàng nhái, vi phạm trademark, thương hiệu, copy các nội dung sẵn, spam nội dung sẽ bị từ chối
 • Nội dung: hướng đến người dùng và cần phải mang lại trải nghiệm tốt nhất cho họ.
 • Đảm bảo: chất lượng của trang đích, thời gian tải nhanh chóng, các yêu cầu kỹ thuật, chính sách cookie,..

Làm sao để có được lượng traffic lớn và dễ dàng kiếm tiền từ Google Adsense

SEO (Search Engine Optimization)

11 Ways You Can Definitely Make Money Online (Extra Income)

SEO là một hình thức tối ưu website giúp cho công cụ tìm kiếm để website của bạn có được một thứ hạng từ khóa cao trên Google. Nếu như là một người làm SEO giỏi, ngoài Google Adsense ra, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với nhiều cách khác nhau như:

 • Kinh doanh online: Bán sản phẩm/dịch vụ do chính bạn sản xuất ra
 • Kiếm tiền affiliate marketing: Quảng bá các sản phẩm của người khác/doanh nghiệp khác qua đường dẫn link
 • Kiếm tiền với Youtube: Xây dựng các video có lượt xem cao

Nếu như định nghĩa này là quá mới đối với bạn, hãy tìm đến những bài viết hướng dẫn như: SEO là gì?; Làm SEO có như thế nào?; Cách kiếm tiền nhờ SEO,…

Bạn hoàn toàn có thể tự học SEO online hoặc có thể đến các trung tâm, nhưng việc tự học nên được đặt lên đầu tiên. Vì so với các tài liệu nâng cao có sẵn trên mạng, các trung tâm thường sẽ chỉ dạy bạn những kiến thức khá cơ bản.

14 Proven Ways to Make Money Online (Tried and Tested)

SEO là một yếu tố “tất yếu”, mang tính cực kỳ lâu dài để kiếm tiền với Adsense. Vì lượng tìm kiếm từ khoá trên nền tảng Google là vô hạn, không chỉ đối với nền tảng Google Adsense mà ở các mảng kiếm tiền online khác cũng vậy

Kéo lượt truy cập từ Social

Ở Việt Nam, khi nói đến lĩnh vực ‘social’ thì gần như đồng nghĩa với Facebook, còn ở quốc tế thì sẽ còn nhiều mạng xã hội khác ví dụ như Reddit, Instagram, Quora,…

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng Fanpage, điều hướng người đọc vào website để có thể kiếm tiền với adsense. Hay còn 1 loại hình thức khác nữa cũng tương tự với Adsense đó chính là Facebook Instant Article.

Top 7 Ways To Make Money Online

Bỏ tiền mua ads và kiếm tiền với ads

Với hình thức này bạn sẽ phải bỏ tiền ra để chạy một đoạn quảng cáo với 1 Ads Network nào đó, net đó sẽ có thể giúp bạn có được một lượng truy cập lớn vào website của bạn. Phương pháp này thì sẽ khá mạo hiểm và cần rất nhiều ngân sách, thời gian để có thể đo lường được sự hiệu quả, vì vậy đây sẽ không phải hình thức cho những bạn ít vốn.

Hãy vững chãi từng bước.

Nếu bạn là người chỉ mới tham gia, không còn cách nào hơn, bạn cần phải tìm hiểu và đi từ từ tiến lên từng bước, đừng vì lòng tham của mình mà sử dụng thủ đoạn cheat, tự click, copy nội dung,…Vì không sớm thì muộn bạn cũng sẽ bị bay tài khoản Adsense & website bởi vì bạn bị gắn cờ, lần sau khi muốn đăng ký adsense sẽ bị duyệt rất gắt gao.

7 Ways to Earn Money Online / Digital Information World

Google AdSense (công việc kiếm tiền từ quảng cáo google) có lẽ là một phương pháp rất dễ dàng, đáng tin cậy và tốt nhất để giúp bạn nhanh chóng kiếm tiền trực tuyến. Trước hết thì cần phải hiểu bản chất của Google Adsense là gì. Sau đó, miễn là trang web nội dung của bạn đáp ứng các tiêu chí đã được bài viết phân tích ở trên, bạn có thể tận hưởng một lượng doanh thu hàng tháng cực kỳ tốt bằng cách sử dụng nội dung có ích của bạn và với số lượng tiền mà khách hàng chi tiêu trực tuyến theo hướng phù hợp nhất có thể. Các doanh nghiệp cũng có thể tận dụng công cụ quyền năng này để hỗ trợ cho các chiến lược Marketing của mình. Hi vọng bài viết trên đây đã gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích về Google Adsense và những phương pháp kiếm tiền từ đó.

0 ( 0 bình chọn )

Timebucks – Kiếm Tiền Online Không Giới Hạn

https://timebucks.vn
Hướng dẫn đăng ký tài khoản, kiếm tiền với Timebucks bằng cách xem quảng cáo, làm khảo sát, ... cách rút tiền từ Timebucks về tài khoản ngân hàng. Website:.timebucks.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm