Blog

Cách Nhận Biết App Kiếm Tiền Lừa Đảo | 10+ App Kiếm Tiền Lừa Đảo

3706

Những app mobile trên điện thoại là công cụ giúp bạn kiếm thêm được thu nhập mỗi ngày trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên thì bên cạnh những ứng dụng uy tín, hiện có rất nhiều những app kiếm tiền lừa đảo (scam) người dùng, khiến cho bạn bỏ công sức cày quốc nhưng những thứ nhận lại chỉ là con số 0.

Vậy nên để có thể kiếm tiền hiệu quả thông qua các ứng dụng trên điện thoại thì điều đầu tiên bạn cần phải biết đó là những app nào uy tín có thể tham gia và app nào lừa đảo. Vậy làm sao để nhận biết đâu là những app kiếm tiền lừa đảo? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé.

App Kiếm Tiền Là Gì?

Có thể hiểu đơn giản thì app kiếm tiền chính là những ứng dụng mà bạn tải về trên cửa hàng CH-Play hoặc App Store. Những ứng dụng này sẽ có những tính năng chẳng hạn như: đọc báo online, tải app, đầu tư tích lũy, tài chính online, xem video quảng cáo, đi bộ nhận thưởng, làm khảo sát,v.v.

Bẫy người dùng bằng chiêu kiếm tiền online - VnExpress Số hóa

Và sau đó, bạn sẽ đăng ký một tài khoản cho mình để tham gia tích điểm và đổi quà. Phần thưởng mà bạn nhận sẽ được khi tham gia những app này có thể là: thẻ cào điện thoại, thẻ game garena, tiền mặt chuyển khoản ngân hàng, tiền momo. Sau đây là một số hình thức lừa đảo (scam) qua app kiếm tiền bạn cần phải biết.

Một Số Cách Nhận Biết App Kiếm Tiền Lừa Đảo

Những app lừa đảo hiện nay xuất hiện rất nhiều. Một số mẹo nhỏ mà bạn nên quan tâm để có thể nhận biết được dễ dàng app nào là uy tín và app nào lừa đảo:

Đầu tiên, App không có mặt trên tại ứng dụng Android (CH-PLAY) và IOS (Appstore). Bạn có thể search để kiểm tra.

Thứ hai, kiếm tiền theo mô hình đa cấp. Người giới thiệu sẽ được nhận thưởng hoặc nhận tiền hoa hồng, rồi sau đó cứ giới thiệu cho nhiều người khác để nhận tiền, cứ thế theo mô hình kim tự tháp.

Sập bẫy kiếm tiền trên mạng

Thứ ba, bắt buộc cần phải nạp tiền vốn ban đầu rồi mới được chơi sau đó hứa hẹn sẽ trả cho người dùng lãi suất cao theo ngày.

Thứ tư, chỉ được chọn lên hoặc xuống hay kiểu đầu tư quyền chọn nhị phân. Kết quả sẽ được công bố sau một số giây đã được quy định sẵn. Nếu kết quả đúng thì người dùng sẽ nhận được tiền ngay sau khi trả phí cho sàn (khoảng 25%). Nhưng nếu sai thì sẽ mất toàn bộ số tiền đặt.

Một Số App Kiếm Tiền Lừa Đảo

Quả là tốn biết bao nhiêu thời gian và công sức khi không may bạn đang sử dụng những ứng dụng lừa đảo mà bạn lại không hề hay biết. Hãy tham khảo ngay danh sách những app kiếm tiền đã được kiểm chứng lừa đảo người dùng và bạn hãy xóa chúng ngay nếu đang sử dụng nhé.

App nuôi bò

Huy động vốn lãi suất cao, nếu người dùng đầu tư, giới thiệu người mới tham gia thì sẽ được tặng thêm hoa hồng cho người giới thiệu. Đa cấp là một hình thức kiếm tiền được áp dụng trong các ứng dụng “nuôi bò”, có thể hiểu rằng “trang trại” ảo nhưng “tiền thật”.

Theo đó, ứng dụng này bắt bạn phải nạp tiền vốn ban đầu để có thể mua bò để nuôi, rau để trồng. Bạn nếu như nạp càng nhiều thì lợi nhuận hứa hẹn mỗi ngày đưa ra sẽ càng cao. Tuy nhiên, khi bạn chưa rút được đồng lãi nào thì tiền vốn không cánh mà bay. Ứng dụng sẽ đột nhiên bị sập hoàn toàn khiến cho người dùng không thể truy cập.

Cách đăng ký App Nuôi Bò Kiếm Tiền Pasture88 uy tín mới nhất 2020 kiếm 500k đơn giản tại nhà - YouTube

Những hình thức app nạp tiền vốn ban đầu hứa hẹn sẽ nhận được lãi lớn thường thì chỉ có ở những app kiếm tiền đa cấp, chuyên đi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người dùng. App nuôi bò, một trang trại online kiếm tiền lừa đảo là một minh chứng cho điều đó mà bạn nên cẩn thận tránh để không bị mất cả chì lẫn chài.

Kola

Có một số bài viết từ nhiều trang website khác đã có chia sẻ hướng dẫn kiếm tiền từ ứng dụng này. Trên thực tế, trước kia Kola là một ứng dụng đọc báo online để đổi thẻ cào điện thoại 100K rất hay. Nếu như mời bạn bè thì cũng sẽ nhận được 10K/người nên nhiều bạn tham gia rất chiến.

Hướng Dẫn kiếm tiền với ứng dụng đọc báo Kola Android/IOS | Tải App Kola | Kiếm Thẻ Cào

Tuy nhiên một thời gian sau, ứng dụng không thực hiện việc thanh toán thẻ cào cho người dùng. Nhiều bạn bị khóa tài khoản mà không rõ lý do dù không làm gì sai cả. Có thể bởi vì không đủ khả năng chi trả do đó Kola đã trở thành app kiếm tiền lừa đảo, điều này thực sự đáng tiếc cho một ứng dụng hay.

VN Ngày Nay

VN Ngày nay là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền đổi thẻ cào trên điện thoại khá là phổ biến trong năm 2021. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì đây không phải là ứng dụng bạn nên tham gia. Bởi vì theo những bản cập nhật mới đây, đã có nhiều người có phản ánh tình trạng họ bị mất hết xu, và không thể kiếm tiền trên con app này nữa.

Một điểm trừ khác ở app VN Ngày Nay là chèn rất nhiều quảng cáo giống như kiểu lừa đảo người dùng. Chẳng hạn như: bạn đã trúng 1 triệu đồng hãy nhận quà ngay, hay là điền thông tin tài khoản, địa chỉ để được nhận quà tặng trong khi toàn những phần thưởng ảo.

Mamo

Đây là một app đọc báo online, đọc truyện kiếm tiền trên điện thoại bằng cách thu thập xu và sau đó quy đổi ra thẻ cào, đổi quà tặng hoặc rút tiền mặt.

Phân tích App Mamo đọc truyện kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Dựa theo đánh giá của nhiều người dùng thì  Mamo đăng ký tài khoản bắt xác minh mã OTP gửi về số điện thoại và mất phí 1000đ cho mỗi lần gửi nhưng lại không nhận được mã. Ngoài ra việc ứng dụng cập nhật khá ít nhiệm vụ khiến cho người chơi cảm thấy chán nản.

IQ – Đổi Thẻ Cào

Nếu như các bạn search từ khóa “Kiếm thẻ cào” trên cửa hàng Google Play sẽ ra được ứng dụng này nằm trong top 3 của kết quả tìm kiếm. Với mức độ đánh giá chỉ đạt 2.0 sao trên tổng hơn 200 đánh giá thì app IQ – đổi thẻ cào trở thành app mà bạn không nên tải, nói cách khác thì đây là app kiếm tiền lừa đảo người dùng.

App matte

Matte thực chất là một trang/ứng dụng giúp cung cấp một số mặt hàng về giày dép, quần áo, túi xách. Ứng dụng này giống như là một trò chơi giống như xóc đĩa và mọi người có thể kiếm tiền online từ nó. Tuy nhiên, vì xóc đĩa là một hình thức kiếm tiền cực kỳ may rủi nên nhiều bạn đã tham gia và thua lỗ rồi dẫn tới việc có nhiều thông tin cho rằng App matte này lừa đảo.

Chia sẻ App Matte là gì? Có thực sự kiếm được tiền ở Matte

Ngoài ra thì app Matte cũng không có trên các cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store mà nếu muốn tham gia thì bắt buộc bạn phải tải File Apk để chơi và điều này dẫn đến những rủi ro về bảo mật.

 Bigcoin

Bigcoin là một ứng dụng kiếm tiền online nổi tiếng ở VN, vào năm 2020 và đây còn nằm trong Top 10 app nhiều lượt tải xuống.

Bigcoin- Kiếm tiền trên điện thoại

Nhưng app này hoạt động uy tín chỉ được vài năm đầu và sau đó có nhiều người dùng cho biết họ không thể đổi thưởng được, do bởi nhiều nguyên nhân khác nhau trong thời gian dài. Vì vậy bạn nên cẩn trọng khi muốn làm việc với app kiếm tiền này nhé!

App kiếm thẻ cào 500 Xu

Đây là một app mà có nhiều người xem là một ứng dụng ảo của việc tìm kiếm thẻ cào. App này khá nổi tiếng trong thời gian trước bởi vì có thể thu tiền về từ thẻ cào. Tuy nhiên thì app kiếm tiền này có tỷ lệ thông tin được nhiều người đánh giá là không rõ ràng.

Cũng thuộc vào danh sách kết quả của từ khóa “Kiếm thẻ cào”, ứng dụng 500 xu là một app không biết cho ra mắt sản phẩm này với mục đích gì đây mà chỉ thấy được đoạn mô tả thông tin chỉ qua vài ba dòng rất ngắn. Với đánh giá 2.5 sao với khoảng 100 người dùng thì đây cũng là một app bạn không nên tham gia.

Bài viết trên đây đã gợi ý một số cách nhận biết và danh sách những app kiếm tiền lừa đảo khá phổ biến hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có thể cảnh giác hơn với những app kiếm tiền online.

0 ( 0 bình chọn )

Timebucks – Kiếm Tiền Online Không Giới Hạn

https://timebucks.vn
Hướng dẫn đăng ký tài khoản, kiếm tiền với Timebucks bằng cách xem quảng cáo, làm khảo sát, ... cách rút tiền từ Timebucks về tài khoản ngân hàng. Website:.timebucks.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm