Kiếm Tiền Online

App Đọc Sách Kiếm Tiền Là Gì? Top 5+ App An Toàn, Hiệu Quả Nhất

363

Từ bao lâu nay, đọc truyện luôn được xem là một trong những cách giải trí khá phổ biến, đặc biệt là đối với có nhiều bạn trẻ. Theo đó, nhiều người thường sẽ cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn khi được hòa mình cùng với những tác phẩm văn học đầy giá trị.

Thế nhưng, bên cạnh việc là một cách thức giải trí lành mạnh và luôn mang đến rất nhiều giá trị tuyệt vời cho người đọc thì xu hướng đọc truyện online còn là một cách kiếm tiền rất đỗi hiệu quả trong năm 2022. Do đó, nếu như bạn vẫn chưa hiểu rõ về hình thức tăng thêm thu nhập từ những app đọc sách kiếm tiền, hãy cùng khám phá ngay về phương thức kiếm tiền này trong bài viết sau đây nhé!

Phương Pháp Đọc Sách Kiếm Tiền Có An Toàn Không?

Có thể nói rằng các app đọc truyện kiếm tiền đã từng xuất hiện từ nhiều năm về trước tại những nước phát triển. Tuy nhiên thì chỉ trong một vài năm trở lại đây thì những nền tảng này mới thật sự phát huy được hiệu quả và được sử dụng phổ biến hơn ở nước ta.

Vậy nên đó chính là lý do khiến cho nhiều người vẫn đang rất hoài nghi về độ uy tín, an toàn của những ứng dụng đọc sách này. Tuy nhiên, hình thức kiếm tiền bằng cách đọc truyện là hoàn toàn có thật, thực tế đã có không ít người dùng có thể kiếm được thêm thu nhập từ hình thức này.

Top 7 app đọc truyện, đọc sách kiếm tiền online tốt nhất ios và android 2022 - TopAppAZ

Ngoài ra, với hi vọng vừa được cung cấp không gian giải trí lành mạnh dành cho những người yêu thích và quý mến các “con chữ” và đồng thời vừa giúp họ kiếm được thêm một phần thu nhập, những app đọc truyện kiếm tiền uy tín hiện nay đã và đang luôn cố gắng để phát huy toàn diện những tính năng hỗ trợ của nó.

Bên cạnh đó, những tác phẩm truyện với đa dạng các thể loại luôn được cập nhật khá thường xuyên. Chính vì vậy những nền tảng này hứa hẹn sẽ có thể mang đến cho bạn không gian giải trí thú vị và vui vẻ nhất.

Các App Đọc Truyện Kiếm Tiền Uy Tín

Online Book Club

Đây là một website mà các mọt sách không nên bỏ qua trong danh sách của mình. Tại đây, các bạn không chỉ được đọc được các cuốn sách mới mà còn được trả phí cho những đánh giá có tâm của mình. Hãy cùng điểm Online Book Club này có những ưu điểm nổi bật nào:

 • Giao diện của web tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện cho người đọc.
 • Thao tác đăng ký đơn giản: chỉ cần để lại email ở trên trang web.
 • Đọc sách hoàn toàn miễn phí: người tham gia sẽ được cung cấp bản sao miễn phí của các cuốn sách.
 • Sau khi đọc sách sẽ được trả phí cho những đánh giá của mình, trong khoảng từ 5-60$ cho mỗi đánh giá.
 • Giá sách: một điểm thiết kế khá tuyệt vời của trang Online book club đó là trang web sẽ sắp xếp và lưu trữ, theo dõi và chia sẻ những cuốn sách yêu thích của bạn. Do đó, bạn cũng có thể chia sẻ những cuốn sách bạn đã đọc, thấy hay hoặc những cuốn muốn đọc để mọi người cùng biết và có thể thảo luận cùng với những người cùng hứng thú với bạn.

OnlineBookClub.org - User Control Panel - Privacy Policy Update

Tuy nhiên trang web này cũng có một số nhược điểm nhất định như sau:

 • Bạn sẽ cần phải tuân theo một danh sách những nguyên tắc trong quá trình đánh giá sách, và sẽ khá khó khăn để đánh giá của bạn được chấp nhận.
 • Bởi vì trang web yêu cầu phải có phần tóm tắt nội dung cuốn sách và cần phát hiện các lỗi ngữ pháp, cùng với những nội dung không phù hợp trong cuốn sách, do vậy bạn sẽ phải vừa đọc sách vừa ghi chép lại những điều cần chú ý.
 • Nếu đánh giá mà bạn đưa ra không được chấp nhận, bạn sẽ không được tính phí cho đánh giá đó.. Vậy làm thế nào để tham gia đánh giá được trên online book club? Các bước vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần để lại email của bạn trên trang web của trang online book club. Sau đó thì bạn sẽ nhận được các thông báo qua email này cùng với các bản sao của các cuốn sách. Tất cả là hoàn toàn miễn phí.

 Một lưu ý khác đó là cuốn sách đầu tiên mà bạn đánh giá thì sẽ không nhận được phí, bắt đầu từ cuốn thứ 2 thì bạn sẽ nhận được phí cho các đánh giá của mình. Trong khi đánh giá thì bạn không nhất thiết phải để lại lời khen nếu như bạn không thích cuốn sách đó, bạn chỉ cần những đánh giá quan điểm thật lòng của bạn về cuốn sách, rồi từ đó những độc giả khác có thể đọc và tham khảo những đánh giá mà bạn đưa ra để tìm cuốn sách mà họ yêu thích.

Online Book Club - Victoria Park

Chi phí cho việc đánh giá cho các cuốn sách như sau:

Sau bài đánh giá miễn phí đầu tiên của bạn, bạn sẽ được tính điểm và bắt đầu từ bài thứ hai bạn sẽ được trả phí bắt đầu ở mức 5$.

Khi điểm tích của bạn càng cao thì bạn sẽ được trả mức phí cao hơn. Thường thì các khoản thanh toán từ 5-60$.

Bạn nên lưu ý rằng, một lời cảnh báo của website ở ngay câu đầu tiên đó là bạn sẽ không thể làm giàu từ công việc review sách, và bạn không thể bỏ công việc hiện tại của mình. Nhưng dù sao nếu như vừa  được đọc những cuốn sách yêu thích miễn phí mà lại còn vừa có thêm khoản thu nhập trong khoảng thời gian thư giãn thì không còn gì bằng đúng không.

App Finovel

Một ứng dụng khác mà bạn có thể kiếm tiền đó là Finovel. Đây là một ứng dụng để đọc tiểu thuyết hay và hoàn toàn miễn phí cho bạn.  Tại Finovel, bạn sẽ tìm thấy các loại tuyển thuyết nổi tiếng ở nước ngoài mà bạn không tìm mua được ở nhà sách cũng như các ứng dụng khác cũng sẽ không tìm thấy được.

Bên cạnh đọc tiểu thuyết hay thì Finovel còn tạo cho người đọc cơ hội kiếm tiền từ thú vui giải trí của mình.

Use Finovel App, read novels for free

Một số ưu điểm của app:

 • Tiểu thuyết hay và miễn phí

 • Lượng dữ liệu được dùng để đọc toàn bộ tiểu thuyết, không xem video được hoặc hoàn thành trò chơi.

 • Tiền thưởng cho người đọc từ lời mời

Cách kiếm tiền từ app Finovel: Bạn thực hiện chương trình giới thiệu ứng dụng này cho người thân và bạn bè của mình, mỗi lượt mời thành công của bạn thì sẽ được cộng tiền vào tài khoản.

App Goodreads

Goodreads là một trong những trang web lập danh mục xã hội cực kỳ tốt . Tại ứng dụng này bạn có thể đọc sách và đưa ra những đánh giá của mình. App thường xuyên tạo cơ hội việc làm cho những người đánh giá và trả cho họ một khoản tiền rất lớn.

Searching for Your Next Book? The Updated Goodreads iOS App Has Fresh Ways to Help - Goodreads News & Interviews

Một số tính năng cơ bản của ứng dụng:

 •  Tìm kiếm, xếp hạng và đánh giá bất kỳ cuốn sách nào có ở trong danh mục
 • Theo dõi các cuốn sách mà bạn muốn đọc và đã đọc.
 • Thêm cập nhật trạng thái cho những cuốn sách bạn hiện đang đọc.
 • Bạn có thể tham gia Cuộc thi Đọc để giúp bạn đọc thêm.
 • Tham gia thảo luận sách qua tin nhắn, đánh giá và nhóm.
 • Giới thiệu sách đến bạn bè để kiếm tiền
 • Đánh giá sách để nhận tiền thưởng

App BookYap

Đây là một ứng dụng dành cho những ai đam mê đọc sách thực tế và tự lực. Về cơ bản thì đây là ứng dụng cho những bạn tìm kiếm các quyển sách tạo động lực sống, và muốn hình thành thái độ tích cực với cuộc sống.

BookYap: Good Book Suggestions, But Where's The Yap?

Hiện trên ứng dụng có rất nhiều các đầu sách khác nhau, để có thể kiếm tiền từ ứng dụng này thì cũng đơn giản đó là bạn hãy tham gia vào cộng đồng đánh giá sách, và mỗi một đánh giá của bạn thì đều sẽ được trả tiền hậu hĩnh.

Tuy nhiên tại website này để có thể được duyệt tham gia vào các công việc thì bạn cần phải gửi cho họ bản sơ yếu lý lịch, nếu xét lại thì đây là một ứng dụng khá phức tạp về thủ tục đăng ký, nhưng điểm lợi của nó lại là kiếm được tiền thật, được đọc những cuốn sách những tựa sách hay nhất thế giới mà hoàn toàn miễn phí.

 Amazon Kindle

Đây là một phiên bản ứng dụng đọc sách miễn phí, nếu như bạn là một tín đồ mua sách trên Amazon thì bạn không thể bỏ qua website đọc sách miễn phí này.

Những phiên bản điện tử của sách được cung cấp trên ứng dụng, người đọc tham gia vào đọc những bản thảo điện tử, đảm bảo được những đầu sách trên Amazon sẽ hoàn hảo nhất, cũng như cung cấp những thông tin hữu ích nhất về sách cho người đọc tìm kiếm.

Amazon Official Site: Kindle

Bạn được phép quyết định chọn loại sách bạn muốn đọc hoặc có thể sẵn sàng cho bất kỳ công việc hiệu đính nào. Thanh toán cho sách kindle thì sẽ khác nhau và tùy thuộc vào giá cả và số trang của sách. Đối với những ai mới bắt đầu, thì bạn có thể kiếm được 1.000 đô la một tháng khi đọc sách điện tử trên Kindle.

Brilliance Audio

Brilliance Audio có thể nói là một trong những công ty hàng đầu trong ngành audiobook. Đây là một nơi cung cấp cho bạn một số những công việc kiếm tiền thông qua đọc sách, và bạn có thể xem đây là công việc kiếm tiền bởi mức thu nhập được trả cho việc đọc sách là khá lớn, với điều kiện là mọi người cần đọc tiếng Anh trôi chảy, giọng bản ngữ và có một chất giọng tốt là được.

Brilliance Audio – Mackin

Cách kiếm tiền từ ứng dụng này đó là bạn đăng ký đọc, bên ứng dụng sau khi đã kiểm duyệt và chấp thuận thì bạn sẽ được gửi nhiệm vụ đọc sách hay đọc truyện, và biến nó thành phiên bản Audio, sau khi hoàn thành thì mọi người sẽ được trả tiền.

Việc thanh toán sẽ được diễn ra nhanh chóng, mọi người sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, gửi cho biên tập duyệt, nếu như được thì bạn sẽ được thanh toán ngay.

Lemon Novel

Lemon Novel hay còn gọi là Truyên Chanh, đây là một ứng dụng đọc truyện hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được rất nhiều thể loại truyện khác nhau chẳng hạn như kiếm hiệp, ngôn tình, đam mỹ, xuyên không, viễn tưởng, trinh thám…

Icon image

Bên cạnh cơ hội được đọc truyện miễn phí từ ứng dụng thì mọi người cũng có thể kiếm tiền từ app này thông qua việc:

 •  Xem video

 • Rút thăm may mắn để trúng những phần quà cực kỳ giá trị

 • Thoải mái cào thẻ trúng lớn

 • Mời bạn bè tham gia sẽ được nhận 5000 đồng tiền mặt

 • ….

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn một số app đọc sách kiếm tiền uy tín mà bạn có thể tham khảo. Vừa có cơ hội đọc những cuốn sách yêu thích, vừa được trả phí cho việc đọc sách, quả là cơ hội tuyệt vời phải không nào?

0 ( 0 bình chọn )

Timebucks – Kiếm Tiền Online Không Giới Hạn

https://timebucks.vn
Hướng dẫn đăng ký tài khoản, kiếm tiền với Timebucks bằng cách xem quảng cáo, làm khảo sát, ... cách rút tiền từ Timebucks về tài khoản ngân hàng. Website:.timebucks.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm