Thị Trường

+5 Altcoin Mạnh Nhất & Được Đánh Giá Tốt Nhất Chỉ Sau Bitcoin

5560

Altcoin là một thị trường mạnh mẽ và chỉ đứng sau Bitcoin về khối lượng giao dịch. Nó là một phần không thể thiếu trong crypto. Có những Altcoin có giá trị vốn hóa lớn và cực kỳ tiềm năng mà bạn nên quan tâm nếu muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Dưới đây là 5 cái tên được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Altcoin là gì?

Trước hết cần hiểu chính xác Altcoin là gì? Nó là một loại tiền mã hóa thay thế cho Bitcoin. Altcoin là thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm coin khác ngoài BTC.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 5000 Altcoin được tạo ra và đang hoạt động trên thị trường. Phần lớn chúng đều dựa trên Bitcoin và những tính năng của Altcoin về cơ bản là tương tự. Những Altcoin được nhiều người biết đến nhất và cũng sở hữu giá trị vốn hóa cao nhất như ETH, XRP, USDT, BCH, LTC…

Có một nhóm Altcoin cụ thể hướng đến những mục tiêu khác nhau mà không đơn thuần là giao dịch coin để lấy một thứ gì đó có giá trị. Chúng có thể được gọi là token tiện ích hoặc token bảo mật.

5 Altcoin được đánh giá tốt nhất hiện nay

Ethereum (ETH)

Ethereum là một blockchain hỗ trợ Smart Contract để xây dựng dApps. Nó được sáng lập bởi Vitalik Buterin và có ngôn ngữ Solidity lập trình riêng. Nhà phát triển cần thanh toán một khoản phí bằng ETH để chạy Smart Contract trên nền tảng của nó.

Ethereum chú trọng lĩnh vực DeFi và chính những nỗ lực của nó đã biến Ethereum trở thành một không gian lý tưởng nhất cho các sản phẩm và dự án tài chính phi tập trung. Khi chuyển sang phiên bản Ethereum 2.0, và thay đổi thuật toán thì mức phí trên Ethereum có lẽ sẽ được giảm và thu hút một cộng đồng phát triển dApps khổng lồ hơn nữa.

LINK là mã thông báo đại diện cho đông đảo những ứng dụng Smart Contract. Nền tảng Chainlink được ra đời với mục tiêu thực tế hóa sức mạnh của Smart Contract.

Nền tảng này đưa thông tin bên ngoài vào các Smart Contract. Các Smart Contract Ethereum hiện có thể vận hành dựa trên cơ sở giá trị tài sản khác. Nói chính xác Chainlink làm cho Smartc Contract thực sự phát huy được những hiệu quả và chức năng của nó.

Uniswap (UNI)

Uniswap là một sản phẩm ứng dụng tài chính phi tập trung được xây dựng trên Ethereum để trao đổi token của chúng qua những nhóm thanh khoản. Sàn giao dịch Uniswap dùng hai sản phẩm chủ chốt, bao gồm sử dụng thanh khoản và cung cấp thanh khoản.

Sàn mang lại cho người dùng nền tảng mua bán tiền mã hóa dựa trên Ethereum dường như tức thì bằng việc khai thác vào những nhóm thanh khoản Smart Contract. Những nhóm này sẽ được những user khác lấp đầy, những người kiếm được phần thưởng bằng việc cung cấp LP.

Stellar (XLM)

Stellar (XML coin) được biết đến là blockchain phi tập trung để liên kết các ngân hàng và tổ chức tài chính trên khắp mọi nơi, dùng những cách thức thanh toán đa dạng để chuyển nhận tài sản xuyên biên giới.

Nói đến mục tiêu và chức năng, Stellar gần giống với Ripple và chúng cũng đều phải đối diện trước cuộc kiểm soát chặt chẽ từ SEC. Nền tảng này có lợi thế trong việc nắm bắt thời điểm và nỗ lực tối đa để trở thành mạng thanh toán quốc tế.

Aave (AAVE)

Aave là nền tảng cho vay DeFi mang lại lãi suất tốt hơn hình thức cho vay tập trung. Aave được đánh giá về an toàn và hỗ trợ ẩn danh. Giao thức Lending được đánh giá hàng đầu giúp tất cả mọi người có thể kiếm về thu nhập thụ động từ việc đặt cược tài sản và khóa chúng trong một thời gian nhất định.

Aave hỗ trợ 10% APY cho một vài khoản vay đồng tiền ổn định mà không cần người dùng xác minh KYC – một hành động chưa từng thấy trong CeFi.

Ngoài 5 Altcoin kể trên, một số khác cũng được đánh giá rất cao như Solana, BNB, TRX… Nắm giữ Altcoin là một quyết định đúng đắn đối với tất cả nhà đầu tư. Bạn có thể chọn các sàn giao dịch bitcoin có thị trường Altcoin mạnh, hỗ trợ nhiều Altcoin như KuCoin để bắt đầu hành trình của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Timebucks – Kiếm Tiền Online Không Giới Hạn

https://timebucks.vn
Hướng dẫn đăng ký tài khoản, kiếm tiền với Timebucks bằng cách xem quảng cáo, làm khảo sát, ... cách rút tiền từ Timebucks về tài khoản ngân hàng. Website:.timebucks.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm