Thị Trường

78 Vảy Gà Tốt Nên Chọi Và Cách Tìm Ra Chiến Kê Dũng Mãnh Cực Phẩm

79

78 vảy gà tốt nên chọi là một đặc điểm được các kê sư sử dụng để tìm ra những chiến binh mạnh mẽ với khả năng bất bại. Mặc dù có nhiều loại như vậy nhưng không phải ai cũng có thể quan sát và phát hiện ra. Vì thế, dưới đây nội dung bài viết sẽ tổng hợp và mô tả chi tiết một số kiểu dễ nhận biết nhất.

Tìm hiểu thế nào là 78 vảy gà tốt nên chọi?

78 vảy gà tốt nên chọi là những hình dáng đặc biệt được tạo ra từ các vảy ở chân chiến kê. Và đây được xem như một dấu hiệu quý giúp chọn ra cá thể mạnh mẽ, luôn dành chiến thắng trong các trận đấu.

Khi quan sát để tìm ra được dấu hiệu này, anh em kê thủ sẽ phải dựa vào 2 phần sau:

  • Vảy trước: Nằm ở vị trí giữa ngón chân đi lên đầu gối và được gọi là hành nội hoặc hàng quách. Còn phần chạy dọc phía bên ngoài thì có tên hàng ngoại, hành thành.
  • Vảy sau: Bắt đầu từ cựa đến đầu gối và thường gọi là hàng bộ.

Đặc điểm nhận biết chiến kê siêu mạnh

Danh sách 78 vảy gà tốt nên chọi cho kê sư

Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu một số loại quý, nổi bật nhất, thường có trên các chiến kê dũng mãnh nhất:

Linh giáp tử

Đây là loại quý nhất trong 78 vảy gà tốt nên chọi. Vị trí của nó nằm ngay tại ngón thời và đi thẳng lên đến khi chạm vào 2 giáp, được đóng tại ngón nội của phần cựa của chân gà. Những chiến kê có dấu hiệu này thường rất thông minh, khả năng dùng cựa, chân linh hoạt.

Huyền trâm

Vảy huyền trâm khá nhỏ nằm ngang ở vị trí hàng dọc và hành quách, gần cựa của chiến kê. Tỷ lệ xuất hiện đặc điểm này chỉ khoảng 1/1000 nên độ quý hiếm cao. Những con mang có huyền trâm thường rất lì đòn, không chịu lùi bước và thi đấu đến cùng.

Huyền trâm đặc điểm nhận biết chiến kê lì đòn

Án thiên

Vảy án thiên khá lớn, đóng sát vào bên dưới đầu gối của chiến kê và khá dễ để nhận ra. Khi sở hữu đặc điểm này, cá thể thường có khả năng ra đòn rất nhanh, khiến đối thủ không kịp phòng bị dẫn tới bị thương nặng.

Phủ địa – 78 vảy gà tốt nên chọi

Vảy phủ định có hình dạng khá giống với án thiên nhưng nằm ở bên dưới gần với 5 ngón chân. Đây là đặc điểm của những chiến kê có thể di chuyển tốc độ cao, né đòn linh hoạt sau đó chớp thời cơ tấn công.

Trường thành

Vảy trường thành rất hiếm, khó gặp, thường đóng ở cả hàng thành và quách của chân gà. Gà chọi sở hữu đặc điểm này được mệnh danh là các chiến binh thực thụ bởi lối đá đẹp mắt, khả năng ra đòn chuẩn xác luôn nhắm vào điểm yếu, sơ hở của đối thủ.

Trường thành rất hiếm, có trên chiến kê mạnh

Một số lưu ý khi lựa chọn 78 vảy gà tốt nên chọi

Nguồn tham khảo kiến thức từ : Bet88

Khi chọn chiến kê dựa vào đặc điểm của chân, ngoài các loại vảy trên thì người chơi không thể bỏ qua một số dấu hiệu sau:

  • Anh em cần chọn gà có chân khô, vảy nhám vừa phải và không có bụng thịt. Đây là biểu hiện chứng tỏ cá thể khỏe mạnh, cứng cáp.
  • Ưu tiên chọn những con có chân nhỏ, đủ các ngón và không có dị tật.
  • Nên ưu tiên chọn cá thể có móng thuôn dài, nhọn sắc để tạo sát thương lớn nhất khi thi đấu.

Trên đây, bài viết đã giới thiệu một số loại tiêu biểu trong danh sách 78 vảy gà tốt nên chọi. Hy vọng những thông tin này có thể giúp anh em tìm ra được chiến kê dũng mãnh nhất cho mình.

0 ( 0 bình chọn )

Timebucks – Kiếm Tiền Online Không Giới Hạn

https://timebucks.vn
Hướng dẫn đăng ký tài khoản, kiếm tiền với Timebucks bằng cách xem quảng cáo, làm khảo sát, ... cách rút tiền từ Timebucks về tài khoản ngân hàng. Website:.timebucks.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm